Á hậu Hong Kong kết hôn cùng tỷ phú sòng bạc 66 tuổi


Hà Diễm Quyên và ông Ngô Chí Thành hẹn hò ba năm trước khi đi đến hôn nhân.

Theo On, Hà Diễm Quyên gần đây đăng ký kết hôn cùng doanh nhân Ngô Chí Thành – Giám đốc tác nghiệp (COO) của một công ty kinh doanh sòng bạc lớn ở Macau. Á hậu xác nhận nhưng không chia sẻ thêm về cuộc tình với đại gia hơn cô 40 tuổi.

Hà Diễm Quyên và Ngô Chí Thành (phải). Ngoài kinh doanh sòng bạc, đại gia này đầu tư 9 triệu USD cho trang trại rượu vang ở Pháp.
Hà Diễm Quyên và Ngô Chí Thành (phải). Ngoài kinh doanh sòng bạc, đại gia này đầu tư 9 triệu USD cho trang trại rượu vang ở Pháp.

Theo nguồn tin, Diễm Quyên quen ông Ngô Chí Thành hồi năm 2014, khi tham gia sự kiện của công ty sòng bạc. Lúc đó, cô mới đoạt giải. Họ hẹn hò hơn ba năm, thường sóng đôi tham gia các buổi tiệc.

Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, tốt nghiệp khoa Luật của Đại học Hong Kong. Sau cuộc thi nhan sắc, người đẹp gia nhập đài TVB, đóng vai nhỏ trong các phim Thiên mệnh, Mái ấm gia đình. Người đẹp gần đây đóng a hoàn trong Cung tâm kế 2.

* Hà Diễm Quyên tại Hoa hậu Hong Kong 2014

bsp;

Hà Diễm Quyên á hậu Hong kong

 

Diễn viên La Lâm, người đóng chủ nhân của Hà Diễm Quyên trong Cung tâm kế 2, chúc mừng hạnh phúc của á hậu. Gần đây, một số thành viên khác của đoàn phim như Lý Mỹ Tuệ, Vi Gia Hùng cũng có hỷ sự. 

Như Anh