Á hậu Thanh Tú cưới chồng doanh nhân đầu tháng 12


Sau bảy tháng tìm hiểu, Á hậu Việt Nam 2016 tiến đến hôn nhân với bạn trai hơn nhiều tuổi. 

Thanh Tú cho biết đám hỏi diễn ra vào cuối tháng 11, đám cưới vào đầu tháng 12 tại Hà Nội. Cô và hôn phu chụp ảnh cưới tại châu Âu cách đây hai tháng. Hoa hậu Mỹ Linh sẽ là một trong các phù dâu trong tiệc cưới.

Á hậu Thanh Tú trong bộ ảnh cưới do cô làm mẫu. 
Á hậu Thanh Tú trong bộ ảnh cưới do cô làm mẫu. 

Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Á hậu chỉ tiết lộ chồng tương lai là doanh nhân, hơn cô nhiều tuổi. Về chiều cao, anh hơn cô một cm. Thanh Tú từng chia sẻ cô thích mẫu đàn ông lớn tuổi, thành đạt. Cả hai quen nhau được bảy tháng trước khi quyết định kết hôn, được hai bên gia đình ủng hộ. Anh cho cô nhiều lời khuyên trong công việc và cuộc sống. 

“Tôi đã 25 tuổi, đủ chín chắn và sẵn sàng để lập gia đình. Tôi đã dành hai năm để hoàn thành vai trò á hậu. Đây là thời gian thích hợp để tôi sống cho bản thân và gia đình, nhường cơ hội cho những người đẹp mới đăng quang”, Thanh Tú nói.

Thanh Tú tên đầy đủ là Ngô Thanh Thanh Tú, sinh năm 1994 ở Hà Nội. Cô là em gái Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My. Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp nổi bật với chiều cao 1,8 m và số đo cơ thể 81-62-99 cm. Thanh Tú tốt nghiệp Học viện Ngoại giao năm 2016. Cô học tiếng Nhật, Pháp và thành thạo nhất tiếng Anh. Á hậu từng đạt số điểm IELTS 6.5.

Vân An