Angela Phương Trinh ăn chay trường, không quan tâm chuyện yêu


Diễn viên vui vẻ với cuộc sống độc thân, ăn chay và làm từ thiện. 

Angela Phương Trinh vừa có buổi gặp gỡ truyền thông nhân một sự kiện do cô làm đại sứ tại TP HCM.  Dịp này, cô chia sẻ về sự thay đổi phong cách sống của bản thân. Gần đây, người đẹp hạn chế tham gia các buổi tiệc tùng hay gặp gỡ bạn bè, nếu có đi đâu cũng rủ mẹ hoặc em gái theo. Cô đang độc thân, chưa tìm hiểu ai.

“Tôi không còn hứng thú với chuyện yêu đương vì thấy cuộc sống hiện tại rất vui vẻ, thoải mái. Sau khi xong việc, tôi lại được cậu em chở trên chiếc xe máy để đi chùa, đi từ thiện. Chỗ nào nghe nói có hoàn cảnh khó khăn là chúng tôi lên đường. Người ngoài nhìn vào thấy cuộc sống của tôi rất nhạt nhẽo, nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy rất vui”, diễn viên Bà mẹ nhí bày tỏ.

Angela Phương Trinh nói vì không sa đà vào chuyện yêu đương, cô có thêm thời gian sống cho bản thân và gia đình. Cô sợ khi yêu ai đó, ngoài hạnh phúc vẫn có những đau khổ, mệt mỏi nếu cả hai giận hờn hay chia tay nhau. “Nếu được chọn, tôi thích cảm giác thanh thản như bây giờ hơn là quá nhiều cảm xúc”, cô khẳng định. Mỗi khi có ai đó hỏi về chuyện tình yêu hay thúc giục, mai mối, người đẹp chỉ cười trừ. 

Ở sự kiện, Phương Trinh diện váy bồng của nhà thiết kế Công Trí.
Ở sự kiện, Phương Trinh diện váy bồng của nhà thiết kế Công Trí.

Theo Phương Trinh, những thay đổi lớn của cô bắt nguồn từ việc ăn chay theo lời khuyên của một số người bạn. Thời gian đầu, cô tăng cân khá nhanh vì thực phẩm chay có nhiều tinh bột. Cô cũng thèm các món mặn như phở bò, tôm nướng… Cô cũng gặp khó khăn vì khi tập thể thao, cơ thể nhanh xuống sức hơn so với trước, khiến huấn luyện viên của cô – Phạm Văn Mách – không hài lòng. Sau này, Phương Trinh chọn phương pháp chia nhỏ nhiều bữa ăn và thay tinh bột bằng rau quả, hạn chế đồ ngọt.

Nhờ kiên trì, diễn viên thích nghi được với chế độ chay trường và không còn thấy mệt vì đói bụng. Giờ, cô có thể thoải mái gọi đồ ăn riêng dù ăn tiệc mặn cùng bạn bè. Người đẹp cho biết không phải mẫu người cực đoan, không ép những người xung quanh sống theo cách của mình. Cô còn ngại làm phiền bạn bè, vì vậy ít khi rủ người khác đi ăn chay. 

bsp;

Phương Trinh, Ngọc Trinh mặc s..exy đi xem thời trang

Angela Phương Trinh và dàn sao trên thảm đỏ tuần thời trang. 

“Sau tám tháng ăn chay liên tục, tôi thấy tâm tính nhẹ nhàng, bớt nóng giận và ngộ được nhiều điều. Sức khỏe tôi cũng tốt hơn trước. Mẹ tôi nấu món chay rất ngon, vì vậy tôi ăn suốt ngày mà không bị ngán. Tôi sẽ ăn chay trường”, Phương Trinh cho biết.

Quỳnh Anh