Bác sĩ trưởng khoa nguy kịch vì bị cây phượng 40 năm đè

Người bị cây phượng ngã đè nguy kịch vào sáng nay là bác sĩ Trương Công Đầy, trưởng khoa nhi BV Đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Khoảng 7h sáng nay, bác sĩ Trương Công Đầy (53 tuổi) đi xe trên đường Học Lạc thuộc phường 3, TP Mỹ Tho, Tiền Giang thì bị 1 cây phượng khoảng 40 năm tuổi trong khuôn viên công ty cổ phần In Tiền Giang ngã ra đường đè trúng.

Ông Đầy té xuống đường, bị thương nặng. 

Hiện trường vụ tai nạn 
Hiện trường vụ tai nạn 

Một phụ nữ đi xe đạp điện phía sau cũng bị cây ngã trúng nhưng may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau khi BV nhận được thông tin, ê kíp bác sĩ cùng xe cấp cứu 115 đã nhanh chóng mặt đưa bác sĩ Đầy vào bệnh viện cấp cứu. 

Kết quả chuẩn đoán ban đầu cho thấy bác sĩ Đầy bị gãy đốt sống D11,D12, gãy xương sườn, chấn thương phổi, suy hô hấp, liệt hai chân… Do vết thương quá nặng, ngay trong sáng nay, bác sĩ Đầy đã được chuyển tiếp lên BV Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu.

Gỗ cây phượng được phân nhỏ rồi chở đi
Gỗ cây phượng được phân nhỏ rồi chở đi
Đoạn tường rào của công ty cổ phần In Tiền Giang bị đổ sập
Đoạn tường rào của công ty cổ phần In Tiền Giang bị đổ sập

Người dân cạnh công ty cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, trời không mưa. Nhiều khả năng cây phượng này đã bị mục rễ nên đổ ra đường. Người dân sống lâu năm ở khu vực này cũng cho biết thêm cây phượng này đã có tuổi thọ gần 40 năm tuổi. Đến 10h sáng, cây phượng đã được dọn dẹp cưa thành từng đoạn chở đi nơi khác. Tại hiện trường, một đoạn tường rào của công ty In Tiền Giang cũng bị đổ sập.

Theo Công an TP.HCM