Bản sao Trump – Kim bắt tay và ôm nhau trong hội nghị giả định

Trong khi thượng đỉnh Trump – Kim bị giám sát chặt chẽ, người Singapore có cơ hội tham gia một hội nghị khác cùng bản sao của hai lãnh đạo.

Bản sao của Trump - Kim ôm nhau trong hội nghị giả định tại trung tâm thương mại Bugis Junction ở Singapore. Ảnh: AFP.
Bản sao của Trump – Kim ôm nhau trong hội nghị giả định tại trung tâm thương mại Bugis Junction ở Singapore. Ảnh: AFP.

Howard X, người đóng giả lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã xuất hiện cùng Dennis Alan, bản sao của Tổng thống Mỹ Donald Trump, tại trung tâm thương mại Bugis Junction ở Singapore hôm 9/6, theo AFP.

Trong sự kiện quảng bá có tên “Hội nghị Trump – Kim đích thực”, hai người đàn ông đã vẫy tay với đám đông tại khu mua sắm. Người dân hào hứng chụp lại khoảnh khắc thú vị khi họ bắt tay và ôm nhau trên sân khấu.

Tuy nhiên, những người muốn chụp hình lưu niệm chung với bản sao của hai lãnh đạo Mỹ – Triều phải tải ứng dụng mà bộ đôi đang quảng cáo và trả 11 USD cho những bức ảnh có mặt cả hai.

Chen Ziyang, 28 tuổi, một người đang xếp hàng chờ chụp ảnh, cho biết hai người đóng giả “giống Kim và Trump thật tới 99%”.

Howard X và Dennis Alan cũng hợp tác với một số doanh nghiệp địa phương và sẽ xuất hiện tại một nhà hàng hải sản.

Người đàn ông gốc Hong Kong Howard X thu hút sự chú ý lớn khi hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa Mỹ và Triều Tiên đang đến gần. Bản sao của Kim Jong-un hôm 8/6 cho biết anh đã bị nhân viên hải quan lục soát hành lý và thẩm vấn về quan điểm chính trị trong vòng hai giờ khi xuống sân bay Changi, Singapore hôm 5/6. 

Ánh Ngọc