Bất ngờ nguyên nhân vụ vợ con tử vong, chồng thoi thóp ở tiệm cầm đồ

 – Cơ quan công an bước đầu xác định nguyên nhân cả gia đình gặp nạn trong tiệm cầm đồ ở Bình Dương là do bị ngạt khí CO.

Liên quan đến vụ vợ con tử vong, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ xảy ra ở tổ 13, ấp Tân Hóa, xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên, Bình Dương, bước đầu cơ quan CSĐT cho rằng, 3 người trong gia đình bị ngạt khí CO do chạy máy phát điện được đặt ngay trong tiệm.

Nguyên nhân sơ bộ là do mở máy phát điện mà 1 gia đình gồm 3 người bị ngộ độc khí CO
Nguyên nhân sơ bộ là do mở máy phát điện mà 1 gia đình gồm 3 người bị ngộ độc khí CO

Theo điều tra, vợ chồng anh Cao Hữu H chị Trịnh Thị B (cùng SN 1991, quê Thanh Hóa) thuê địa điểm để sinh sống, buôn bán và ở cùng con gái là Cao Thị Tường V (SN 2014). Đêm 23 đến rạng sáng 24/4, hệ thống điện tại tiệm bị hư hỏng nên anh H cho chạy máy phát điện.

Suốt ngày 24/4, hàng xóm xung quanh không thấy vợ chồng anh H mở cửa tiệm buôn bán nên chiều tối cùng ngày đã sang gọi cửa, nhưng không ai trả lời. Hàng xóm liên lạc với người thân của gia đình đến phá cửa kiểm tra thì tá hỏa phát hiện vợ chồng anh H cùng con gái nằm bất động trong phòng ngủ, miệng sùi bọt màu trắng, nên khẩn trương đưa đi cấp cứu.

Chị B và con gái đã tử vong; còn anh H hiện hôn mê, được chăm sóc tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường và đủ cơ sở để đưa ra kết luận sơ bộ về nguyên nhân vụ việc, là do gia đình anh H ngạt khí CO khi mở máy phát điện trong nhiều giờ liền.

Phước An