Brad Pitt say mê giáo sư kiến trúc người Israel


Tài tử 54 tuổi lấy lại vẻ ngoài hạnh phúc kể từ khi chia tay Angelina Jolie.

Ngày 14/4, nguồn tin của Us Weekly nói Brad Pitt cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, vô tư sau khi gặp gỡ giáo sư kiến trúc Neri Oxman. “Thiết kế là chuyên ngành của cô ấy nên không quá khó hiểu khi Brad bị thu hút. Neri rất đam mê công việc, cực kỳ thông minh và tài năng. Cô ấy ngoan ngoãn, sống động và giàu lòng thương người”, nguồn tin nói.

Brad Pitt được cho là luôn tươi cười và hạnh phúc khi gặp Neri Oxman.
Brad Pitt được cho là luôn tươi cười và hạnh phúc khi gặp Neri Oxman.

Brad Pitt say mê sự quyến rũ của Neri Oxman và rất lâu rồi mới có được vẻ ngoài hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân với Angelina Jolie. “Đàn ông hay phụ nữ đều yêu mến Neri. Cô ấy luôn đem lại cho người khác cảm giác họ là người duy nhất tồn tại trong căn phòng chật kín người”, Us Weekly dẫn lời nguồn tin.

Brad Pitt và Neri Oxman gặp gỡ từ tháng 11 năm ngoái tại Viện công nghệ Massachusetts, khi tài tử tham gia vào một dự án kiến trúc tại đây. Theo Us Weekly, thời gian gần đây, Brad Pitt được nhìn thấy nhiều lần ra vào căn hộ của Neri Oxman ở Massachusetts. “Anh ấy thường tới đó đêm muộn và chỉ rời đi vào sáng hôm sau, khi cô ấy phải tới lớp. Neri không nấu ăn nên họ gọi đồ từ nhà hàng về. Anh ấy được đưa chìa khóa căn hộ của Neri”, nguồn tin cho biết thêm. Brad Pitt và Neri Oxman cũng từng cùng nhau tới Nam Phi dự một hội nghị về thiết kế hồi tháng 2.

Neri Oxman, nữ giáo sư người Israel.
Neri Oxman, nữ giáo sư người Israel.

Neri Oxman (42 tuổi) sinh ra ở Israel và có bố là người Mỹ. Sau khi theo học ở Jerusalem và London (Anh), cô chuyển tới Mỹ năm 2005 và theo học dưới sự hướng dẫn của kiến trúc sư nổi tiếng William J. Mitchell thuộc Viện công nghệ Massachusetts. Năm 2010, cô trở thành giáo sư và ở lại trường giảng dạy tới hiện tại. Cô từng kết hôn với Osvaldo Golijov – nhà soạn nhạc người Argentina – năm 2011. Họ chia tay thầm lặng và không có con.

Brad Pitt và Angelina Jolie đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau gần hai năm chia tay, cả hai người vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhưng họ đều phủ nhận. Brad Pitt từng bị đồn qua lại với Jennifer Lawrence, Sienna Miller, Kate Hudson, công chúa Monaco – Charlotte Casiraghi… Trong khi Angelina Jolie vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với một nhà thơ người Campuchia, nhân viên nhà đất nhưng người đẹp đều phủ nhận.

* Vẻ lãng tử của Brad Pitt

bsp;

Brad Pitt

Minh Anh