Britney Spears thích dùng đồ bình dân


Ca sĩ 36 tuổi thường xuyên mua đồ ở những cửa hàng tiện lợi, giá rẻ, dù gia tài của cô lên tới 56 triệu USD.

Theo Us Weekly, Britney Spears có buổi điều trần về tài sản ngày 3/8 ở Mỹ, sau vụ chồng cũ cô đệ đơn đòi tăng mức trợ cấp sau ly hôn. Cô không có mặt vì đang biểu diễn ở London, Anh. Tại tòa, những hóa đơn mua sắm của Britney Spears được công bố trên màn hình lớn và khiến nhiều người ngạc nhiên.

Britney Spears bị chồng cũ đòi thêm tiền trợ cấp.
Britney Spears bị chồng cũ đòi thêm tiền trợ cấp.

Một trong những điểm dừng chân thường xuyên của cô là Target – chuỗi cửa hàng giá rẻ nổi tiếng ở Mỹ. Cô cũng tìm tới những nơi có giá cả phải chăng khác như Bed Bath & Beyond Opens a New Window., Walmart, Amazon… Britney Spears cũng thường tới các quán ăn nhanh, chi phí rẻ như Sonic, Starbuck’s, McDonald, Subway… Ca sĩ chi một khoản nhỏ vào đồ thể thao cho cô và các con.

Chỉ vài dịp đặc biệt, Britney Spears mới ghé chân ở những cửa hàng xa xỉ như Pottery Barn, Whole Foods… Khoản chi phí lớn của cô là những chuyến bay và thuê khách sạn, thuê vệ sĩ, duy trì nhà cửa và tiền cho nhóm pháp lý theo các vụ kiện. Theo giấy tờ ở tòa án, năm 2017, Britney Spears tới chơi tại Disneyland và Walt Disney World.

* Những MV đình đám trong 19 năm sự nghiệp của Britney Spears

bsp;

Những MV đình đám trong 19 năm sự nghiệp của Britney Spears

Vấn đề tài chính của Britney Spears được chú ý thời gian gần đây sau khi Kevin Federline – chồng cũ của cô – muốn nhận thêm trợ cấp nuôi con. Trong hồ sơ gửi tòa án hồi tháng 5, Kevin Federline cho rằng mức trợ cấp 20.000 USD một tháng là không đủ để anh nuôi Sean Preston (12 tuổi) và Jayden (11 tuổi). Từ đầu năm nay, Kevin Federline nhiều lần đánh tiếng xin thêm tiền trợ cấp, thậm chí dọa kiện khi không đạt được mục đích. DJ lấy lý do để hai con trai có cuộc sống tốt hơn.

Tuy vậy, bố của Britney Spears yêu cầu phía Kevin báo cáo việc chi tiêu số tiền trợ cấp hiện tại – 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng). “Kevin còn bốn người con từ các mối quan hệ khác và Britney không có trách nhiệm phải lo cho tất cả”, nguồn tin nói.

Kevin Federline có sáu con, sau ba mối quan hệ. Ngoài hai con trai với Britney Spears, DJ còn có hai con với vợ cũ Shar Jackson và hai con với vợ hiện tại – Victoria Prince.

Minh Anh