CA mời làm việc 'bà Tám BOT Cai Lậy' và hàng loạt tài xế

Một nguồn tin cho hay, hôm nay (7/12) Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã có giấy mời làm việc với bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (SN 1968, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để làm việc.

Bà Tỉnh được biết đến với cái tên bà Tám BOT Cai Lậy chủ quán cà phê có tên “bá Tám BOT Cai Lậy”, cách trạm thu phí này chỉ vài chục mét.

Theo nội dung giấy mời của Công an huyện Cai Lậy, bà Tỉnh có mặt tại trụ sở Công an huyện Cai Lậy vào lúc 14h ngày 7/12 để trao đổi một số việc có liên quan.

Trao đổi với VietNamNet, Đại tá Trương Văn Sáng – Trưởng Công an huyện Cai Lậy nói, bà Tỉnh cư trú trên địa bàn huyện nên việc công an mời bà lên làm việc là bình thường.

Đại tá Sáng nói thêm, nội dung làm việc liên quan tới bà Tỉnh chưa thể thông tin được.

Quán nước "Bà tám BOT Cai Lậy"
Quán nước “Bà tám BOT Cai Lậy”

Theo tìm hiểu quán cà phê “bà Tám BOT Cai Lậy” là nơi các tài xế tụ tập trong cái ngày căng thẳng tại BOT Cai Lậy vừa qua.

Một nguồn tin cho biết, trong diễn biến có liên quan đến căng thẳng tại trạm BOT Cai Lậy, vài ngày trở lại đây, Công an huyện Cai Lậy và Công an tỉnh Tiền Giang đã lần lượt mời làm việc đối với 1 số tài xế, người dân.

Nhóm P.V