Ca sĩ Hàn gây tranh cãi vì bỏ đi sau khi trả giá ở chợ Bến Thành


Hyomin kỳ kèo với tiểu thương ở chợ trung tâm TP HCM sau đó không mua hàng, khiến người bán phật ý.

Gần đây, Hyomin nhóm T-ara đến TP HCM ghi hình cho show truyền hình Cart show 2 của kênh MBN. Theo lịch trình, cô trải nghiệm văn hóa Việt tại các nhà hàng, chợ Bến Thành… Khi mua sắm ở chợ, người đẹp dùng tiếng Việt để trả giá: “Đắt quá à”, “Giảm giá nha”…

bsp;

Ca sĩ Hàn gây tranh cãi vì bỏ đi sau khi trả giá ở chợ Bến Thành

Hyomin trả giá ở chợ Bến Thành.

Sau khi kỳ kèo với người bán, Hyomin không đồng ý mua hàng vì không vừa ý với giá bán. Theo miêu tả của người tại chợ, tiểu thương đã mắng mỏ cô. Fan đã mua lại món hàng đó để người bán ngừng mắng chửi. Đoạn video Hyomin ở chợ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, dấy lên nhiều tranh cãi.

Hyomin trải nghiệm mua sắm ở chợ tại Việt Nam.
Hyomin trải nghiệm mua sắm ở chợ tại Việt Nam.

Không ít ý kiến cho rằng tiểu thương ở chợ hành xử thiếu lịch sự, làm mất lòng khách hàng. “Khi mua hàng bên Thái Lan, dù không mua, hiếm khi tôi bị đối xử như vậy”, khán giả Nguyen Hanh viết trên một diễn đàn. “Tôi cũng bán hàng nhưng văn hóa bán hàng ở chợ Việt Nam thua nước ngoài, không ai chửi khách ở như ở Việt Nam”, tài khoản Nguyễn Như Đạt viết.

Một số ý kiến khác cho rằng Hyomin cố tình trả giá, kỳ kèo nhằm tạo kịch tính cho chương trình truyền hình của Hàn Quốc. “Mới sáng sớm, êkip cả chục người đến chợ, vừa quay phim vừa bày trò, fan cũng xúm đến làm ảnh hưởng cả người mua – người bán, vậy ai lịch sự hơn ai?”, một khán giả nhận xét.

Hyomin tên thật Park Sun Young, sinh năm 1989, là ca sĩ, diễn viên, người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc. Cô hoạt động trong nhóm T-ara. Người đẹp từng đóng các phim Gisaeng Ryung, Master Of Study, The Thousandth Man…

Như Anh