Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam giống mỹ nhân showbiz Việt


Nhiều cô gái có gương mặt, nụ cười gợi nhắc đến hình ảnh của Hoa hậu Ngô Phương Lan, Thúy Vân, Thanh Tú…

Phạm Ngọc Hà My – “bản sao” Hoa hậu Ngô Phương Lan

Hà My sinh năm 1996, đến từ Hà Nội. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-94 cm, là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay. Hà My gây chú ý từ vòng sơ khảo vì từng tặng hoa Tổng thống Donald Trump tại sân bay Nội Bài trong lần ông đến thăm Việt Nam vào tháng 11/2017. Gương mặt của cô được nhiều người nhận xét là giống Hoa hậu Ngô Phương Lan, nhất là ở khuôn mặt với hai gò má bầu bĩnh, khóe miệng cười. Không chỉ tương đồng về ngoại hình, người đẹp cũng theo học ngành ngoại giao như Hoa hậu Phương Lan. Cô là sinh viên Học viện Ngoại giao, nói được hai ngoại ngữ Anh, Pháp. Thời gian qua, cô thực tập tại Vụ Thông tin và Báo chí, Bộ Ngoại giao. 

Nguyễn Thị Hồng Tuyết – “bản sao” Diệp Hồng Đào

Từ trái qua: Diệp Hồng Đào, Nguyễn Thị Hồng Tuyết và Park Min Young.
Từ trái qua: Diệp Hồng Đào, Nguyễn Thị Hồng Tuyết và Park Min Young.

Hồng Tuyết là một trong 19 thí sinh khu vực phía Nam vào chung kết Hoa hậu Việt Nam. Cao 1,67 m, số đo 3 vòng 76-55-85 cm, cô có vẻ đằm thắm kiểu con gái miền Tây giống Diệp Hồng Đào – vợ đạo diễn Ngô Quang Hải. Ngoài ra, cô được nhận xét có nét hao hao người đẹp xứ Hàn Park Min Young – diễn viên chính trong bộ phim Thư ký Kim ở gương mặt trái xoan và đôi mắt.

Hồng Tuyết từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cô cũng là người mẫu tự do, từng chụp ảnh, trình diễn cho một số show thời trang. 

Trần Ngọc Lâm – “bản sao” Diệp Lâm Anh

Thí sinh Trần Ngọc Lâm (trái).
Thí sinh Trần Ngọc Lâm (trái).

Ngọc Lâm là Á khôi cuộc thi Press Beauty (Tài sắc nữ sinh Báo chí Hà Nội 2018). Cao chỉ 1,68 m nhưng cô gái đến từ Yên Bái ghi điểm với gương mặt khả ái, được mọi người nhận xét giống nhiều người nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Đan Lê, nhất là ca sĩ Diệp Lâm Anh. Cả hai đều có mặt trái xoan, khuôn miệng rộng.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô cũng là thí sinh gây chú ý với thành tích “văn võ song toàn”. Ngọc Lâm học chuyên Toán – Lý – Hóa nhưng đoạt hai giải Văn cấp tỉnh (lớp 11 giải Khuyến khích, lớp 12 giải Ba). Cô học võ Karate từ năm lớp 9.  

Phạm Ngọc Linh – “bản sao” Á hậu Thúy Vân

Thí sinh Phạm Ngọc Linh (trái).
Thí sinh Phạm Ngọc Linh (trái).

Thí sinh Phạm Ngọc Linh gây chú ý trong vòng sơ khảo phía Bắc nhờ vẻ đẹp thuần Á Đông. Gương mặt trái xoan, nụ cười rạng rỡ và ánh mắt của cô tiếp viên hàng không 23 tuổi giống Á hậu Thúy Vân. Phạm Ngọc Linh cao 1,68 m, số đo 82-59-91 cm, là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Ngọc Linh và Thúy Vân còn có sự tương đồng ở tình yêu dành cho văn hóa Nhật Bản. Thúy Vân đoạt danh hiệu Á hậu Quốc tế 2015 tại Nhật, trở thành Đại sứ Du lịch Nhật Bản 2016, còn Ngọc Linh được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi tại Việt Nam 2017. Thí sinh còn có thể giao tiếp tốt hai ngoại ngữ Anh, Nhật.

bsp;

Những cô gái miền Bắc xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ của Hoa hậu Việt Nam 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam giới thiệu bản thân bằng nhiều ngoại ngữ.

Vũ Hương Giang – “bản sao” Á hậu Thanh Tú

Vũ Hương Giang (trái).
Vũ Hương Giang (trái).

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhận xét thí sinh Vũ Hương Giang có nhiều nét giống Á hậu Việt Nam 2016, nhất là ở góc nghiêng. Cô cao 1,72 m, số đo 82-64-98 cm. Người đẹp đến từ Hải Phòng là một trong bốn sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân vào chung kết. Trước đó, tháng 11/2017, người đẹp đã đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Khôn được gia đình ủng hộ thi hoa hậu nên cô tự chuẩn bị quần áo, giày dép, tiền bạc để tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Vân An