Chân Tử Đan: 'Kỷ lục của Ngô Kinh quá sức tưởng tượng'

Tài tử Diệp Vấn phủ nhận khinh thường ngôi sao “Chiến lang 2” và tán dương nghị lực của anh.

Trả lời Wenweipo khi tham gia sự kiện ở Hong Kong hôm 25/8, Chân Tử Đan cho rằng ít người làm ra con số hơn 780 triệu USD doanh thu phòng vé như Ngô Kinh. “Kỷ lục đó vượt quá sức tưởng tượng. Tôi chưa từng nghĩ tới chuyện phá kỷ lục đó mà chỉ muốn vượt qua bản thân, từ trước tới nay tôi không so sánh bản thân với người khác”.

Chân Tử Đan tại sự kiện ở Hong Kong ngày 25/8.
Chân Tử Đan tại sự kiện ở Hong Kong ngày 25/8.

Nam diễn viên khẳng định chưa ban giờ coi thường, chèn ép Ngô Kinh. Trước đây khi đóng Sát phá lang, chính anh đề nghị nhà sản xuất chi thêm tiền để quay cảnh đấu tay đôi giữa anh và tài tử họ Ngô.

“Tôi thích những người có thực lực, có ý chí… Cậu ấy bỏ ra ba năm để thực hiện Chiến lang 2, chưa hẳn tôi đã làm được như cậu ấy. Nghị lực và ý chí đó đáng biểu dương”, Chân Tử Đan nói.

* Chân Tử Đan, Ngô Kinh trong “Sát phá lang” 2005

Từ khi phim Chiến lang 2 gây sốt, nhiều trang tin đăng bài viết Chân Tử Đan coi thường Ngô Kinh. Nam diễn viên cho biết anh đã trao đổi với luật sư để kiện các “anh hùng bàn phím” tung tin thất thiệt. Anh đã nói với Ngô Kinh chuyện này và được tài tử ủng hộ. 

Công chiếu từ cuối tháng 7, Chiến lang 2 phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu phòng vé ở Trung Quốc và trở thành tác phẩm ngoài Hollywood đầu tiên vào top 100 phim ăn khách nhất mọi thời.

Nghinh Xuân|