Charlotte tinh nghịch, George nhút nhát trong đám cưới hoàng gia

Công chúa ba tuổi lè lưỡi, đá chân, trong khi hoàng tử 4 tuổi nép sau chân bố, vẫy tay nhút nhát trong đám cưới Hoàng tử Harry.  

bsp;

Charlotte tinh nghịch, George nhút nhát trong đám cưới hoàng gia

Nhà thiết kế trang sức Claudia Bradby, người dự đám cưới cùng chồng, cho biết việc ngắm những đứa trẻ trên lối vào nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor là một trong những điểm nhấn của sự kiện. “Charlotte thật tuyệt vời”, cô nói với ITV. “Thật ngọt ngào khi nhìn bé gái như đoá hoa nhỏ xinh xắn”. 

Một nguồn tin khác nói với People rằng Charlotte, con gái Hoàng tử William và công nương Catherine thể hiện rõ cá tính tại sự kiện khi dẫn dắt những đứa trẻ khác trong nhà nguyện. 

“Charlotte chịu trách nhiệm về toàn bộ những đứa trẻ, nhưng theo cách rất ngọt ngào. Bé bảo những bé khác chưa thể đi vào nhà nguyện được”, nguồn tin nói. “Meghan nhìn các bé và mỉm cười. Mọi thứ đều rất bình thường và tự nhiên, không giống một sự kiện nghi thức quốc gia tí nào. Thật tuyệt”. 

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tại đám cưới. Ảnh: AFP. 
Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tại đám cưới. Ảnh: AFP. 

Nhiều bức ảnh cho thấy Charlotte lè lưỡi trên xe ôtô, đá chân hay vẫy tay liên hồi khi đứng cùng mẹ, trong khi George, Hoàng tử 4 tuổi, bẽn lẽn vẫy tay, có lúc núp sau chân bố. 

Hoàng tử George và công chúa Charlotte là hai trong số 10 trẻ em được chọn giúp lễ, phù dâu cho hôn thê Hoàng tử Harry. 

Lễ cưới Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra hôm 19/5 trong bầu không khí xúc động và vui tươi, với sự tham gia của khoảng 600 khách mời. Khoảng 2.400 dân thường cũng được mời đến khu vực lâu đài để chào mừng đám cưới, và ước tính 100.000 người cũng đổ về thị trấn Windsor để theo dõi đám cưới hoàng gia. 

Công chúa Charlotte lè lưỡi trên xe. Ảnh: AFP.
Công chúa Charlotte lè lưỡi trên xe. Ảnh: AFP.

Trọng Giáp