Chi Pu: 'Tôi không nản khi bị chê là thảm họa âm nhạc'


Người đẹp chọn lọc các ý kiến khen chê để rút kinh nghiệm trong lần đầu chuyển hướng làm ca sĩ.

Chiều 27/10, Chi Pu có buổi trình diễn đầu tiên tại TP HCM sau khi tuyên bố lấn sân làm ca sĩ. Giữa tháng 10, MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) – sản phẩm mở đầu con đường đi hát của Chi Pu – bị chê thiếu điểm nhấn, phần lời nhạt nhẽo. 

Chi Pu trong buổi ra mắt lần đầu với vị trí ca sĩ.
Chi Pu trong buổi ra mắt lần đầu với vị trí ca sĩ.

Chia sẻ tại sự kiện, người đẹp 9x cho biết cô có đọc những bình luận khen chê trái chiều về mình. Có những người chỉ trích cô là “thảm họa âm nhạc”. Chi Pu chọn lọc, tiếp thu những ý kiến đó để rút kinh nghiệm trong các sản phẩm sau. “Nhưng hỏi tôi có sợ, nản không thì xin thưa là không. Bởi điều tôi sợ nhất là khi thức dậy mà không biết đam mê mình là gì. Nếu tôi biết hôm nay mình phải tập luyện, hát tốt hơn hôm qua, đó mới là cuộc sống thú vị, ý nghĩa”, cô nói. Chi Pu cho biết với những lời chê còn nặng định kiến, cô sẽ không tiếp thu. 

Trước đó, trên kênh Youtube và Facebook của Chi Pu, nhiều khán giả nhận xét không tích cực về sản phẩm của cô. Chi Pu thay quá nhiều trang phục, nhiều bộ bị nhận xét già dặn, không phù hợp với hình ảnh người đẹp. Việc êkíp lạm dụng kỹ xảo, kết hợp với màn hình LED khiến người xem rối mắt. Các màn vũ đạo của Chi Pu bị nhận xét “đạo” một số MV của SNSD. Trên YouTube, lượt “không thích” video cao hơn lượt “thích”, dù MV đã đạt hơn bảy triệu lượt xem.

* Chi Pu: ‘Tôi không quan tâm nếu đồng nghiệp chê thiếu văn minh’

Trong sự kiện, hot girl một thời phủ nhận những ý kiến đánh giá cô không được học hành bài bản khi lấn sân làm ca sĩ. Cô cho biết từ nhỏ đã được gia đình dạy phải có nền tảng và chí tiến thủ. Cô tin đủ kiến thức để hiểu bản thân đang làm gì và tiến xa được hay không.

Chi Pu cũng vừa ra mắt MV Cho ta gần hơn. Nam chính đóng MV của cô là diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung, từng đóng các phim Đối tác đáng ngờ (2017), Hwarang (2016-2017), Iron man (2014)… Đây là lần thứ hai cả hai hợp tác. Trước đó, họ đã đóng cùng trong phim LALA của Hàn Quốc, dự kiến công chiếu vào cuối năm 2017.

* MV “Cho ta gần hơn”

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen Vietnam 2009. Cô từng tham gia nhiều phim như Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Chung cư ma (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016), Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai (2016)…

Tam Kỳ