Choi Siwon lao đao vì vụ thú cưng cắn chết người


Dù gia đình nạn nhân tha thứ, tài tử Hàn Quốc bị khán giả chỉ trích, ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật.

Choi Siwon hiện là tâm điểm làng giải trí Hàn Quốc vì vụ chú chó bull Pháp của gia đình anh cắn chủ nhà hàng họ Kim. Người này bị chó cắn ngày 30/9, mất ngày 6/10 vì nhiễm trùng máu.

* Đoạn camera chó của gia đình Choi Siwon cắn người

 

Ngày 22/10, đài SBS đăng đoạn camera ghi lại hôm xảy ra sự việc, cho thấy chú chó không được xích, không đeo rọ mõm, chạy vào thang máy cắn người. Thành viên gia đình Choi Siwon sau đó ôm chú chó ra ngoài.

Sau khi sự việc được truyền thông Hàn đưa tin rộng rãi, Choi Siwon đăng bài xin lỗi gia đình nạn nhân trên trang cá nhân và cho biết anh cùng gia đình vô cùng đau buồn, ân hận khi để xảy ra sự việc.

Chị gái nạn nhân cho biết bà tha thứ cho gia đình Choi Siwon. Khi còn sống, em bà có quan hệ tốt với gia đình nam ca sĩ. Bà chọn tha thứ vì thù hận không cứu được mạng sống của em mình.

Siwon từng nhiều lần đăng ảnh chú chó cưng trên mạng xã hội.
Siwon từng nhiều lần đăng ảnh chú chó cưng trên mạng xã hội.

Chị gái nạn nhân nói thêm gia đình bà không kiện nhà Choi Siwon cũng không đòi bồi thường. Con trai của người quá cố và Choi Siwon trạc tuổi nhau và có tiền đồ rộng mở, bà không muốn nỗi đau của mình trở thành sự ám ảnh, trói buộc với Choi Siwon.

“Choi Siwon nhiều lần sang nhà xin lỗi, cậu ấy khóc ở linh đường em tôi. Tôi đã nắm tay cậu ấy và tha thứ”, người chị nói. Bà hy vọng khán giả chấm dứt việc chửi bới Choi Siwon và gia đình anh.

Dù không xuất hiện tại hiện trường hôm xảy ra vụ việc, tên tuổi Choi Siwon bị ảnh hưởng lớn. Siwon từng nhiều lần đăng ảnh thú cưng lên mạng xã hội và tiết lộ chú chó hay cắn. Nhiều người phẫn nộ vì gia đình anh biết điều đó nhưng không đeo rọ mõm khi cho chó ra ngoài.

* Choi Siwon trong phim “Revolutionary Love”

 

Tỷ lệ khán giả xem phim Revolutionary Love do tài tử đóng chính phát trên kênh tvN giảm từ 3,5% xuống còn 2,8%. Theo Osen, nhiều khán giả đòi Choi Siwon ngừng đóng bộ phim và toàn bộ hoạt động giải trí để kiểm điểm bản thân. Đại diện đoàn phim cho hay không khí trên trường quay rất nặng nề vì sự việc của Siwon.

Choi Siwon sinh năm 1986, là thành viên nhóm nhạc Super Junior. Ngoài ca hát, anh đóng nhiều phim như Oh My Lady, Dragon Blade, Parent’s Approval…

Như Anh