Chồng cũ Kiều Oanh giới thiệu vợ kém 20 tuổi


Diễn viên Lê Huỳnh xuất hiện bên vợ trẻ sau cuộc tình đổ vỡ với danh hài Kiều Oanh.

Lê Huỳnh cùng vợ – chị Bảo Ngọc – vừa là khách mời ở một chương trình truyền hình. Lần đầu anh trải lòng về đời sống tình cảm sau khi chia tay diễn viên Kiều Oanh.

* Lê Huỳnh nói lời yêu vợ

Chồng cũ Kiều Oanh tỏ tình với vợ kém 20 tuổi

 

Tài tử Bay vào cõi mộng kể đến với vợ mới lúc bắt đầu lại sự nghiệp với hai bàn tay trắng sau đổ vỡ hôn nhân. Với anh, bà xã là người tâm đầu ý hợp. Lúc hẹn hò, khi đến những nơi yên tĩnh, anh thường ngồi một mình và vợ anh cũng vậy. Khi hẹn hò, cả hai bắt đầu thấy hòa hợp. Ba tháng sau khi quen biết, một hôm, cả hai đang ngồi xem tivi, người yêu bất ngờ quay sang Lê Huỳnh và đề nghị tổ chức đám cưới. Anh đáp: “Cưới thì cưới”, thế là cả hai về chung một nhà.

Vợ Lê Huỳnh cho biết diễn viên không ngại áp lực tuổi tác dù hơn cô 20 tuổi. Anh thường nắm tay cô khi dẫn vợ sang đường, công khai thể hiện tình cảm giữa đám đông. Tài tử cũng biết cách kiềm lại tính nóng nảy, háo thắng của vợ.

Lê Huỳnh sinh năm 1964, từng gây chú ý với cuộc hôn nhân cùng nghệ sĩ hài Kiều Oanh. Cả hai có chung một con gái và chia tay hồi năm 2013. Trong một bài phỏng vấn với VnExpress, Kiều Oanh cho biết dù chia tay, họ vẫn luôn quan tâm con gái, chị cũng không cần chồng cũ hỗ trợ tài chính vì có thể một mình nuôi con. Hiện Kiều Oanh hẹn hò cùng Nghệ sĩ Ưu tú Hoàng Nhất. Chị vừa trở lại màn ảnh với phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa và game show Cặp đôi hoàn hảo.

Tam Kỳ