Chủ trường Mầm Xanh bạo hành trẻ khai gì trước công an?

Liên quan đến vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh (đường HT05, KP.3, P.Hiệp Thành, Q.12) như báo chí đã phản ánh, Công an Q.12 phối hợp cùng Công an P.Hiệp Thành hiện đang tạm giữ chủ trường, là bà Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1974, ngụ Q.12) để lấy lời khai. Công an còn lấy lời khai của các bảo mẫu làm việc tại trường mầm non trên.

Bước đầu bà Linh có thừa nhận đã cùng các bảo mẫu khác đánh đập các cháu bé được cha mẹ gửi tại trường, đúng như những hình ảnh mà clip của báo Tuổi Trẻ đã phản ánh.

Theo bà Linh thì, việc hành hạ các cháu bé là do bà cùng các bảo mẫu khác bị áp lực trong công việc, khi mà việc trông coi các cháu bé từ độ tuổi 2 5 không dễ dàng và cũng muốn “dạy dỗ” các cháu.

Các bảo mẫu khác gồm: Quỳnh và Đào, cũng thừa nhận hành vi như nói trên.

Đại tá Đoàn Văn Phúc, Phó trưởng Công an Q.12 cho biết, vụ việc đang được Công an quận điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Trong một diễn biến khác, chiều 26/11 UBND P.Hiệp Thành đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động của trường mầm non tư thục Mầm Xanh. UBND Q.12 cũng có chỉ đạo các phòng nghiệp vụ liên quan kiểm tra, thanh tra toàn bộ hoạt động của trường này song song với quá trình Công an Q.12 điều tra về hành vi bạo hành trẻ em tại trường.

Phía chính quyền địa phương cũng có cắt cử cán bộ để làm việc, động viên các phụ huynh có gửi con tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh.

Được biết, trong ngày 26/11 khi báo chí có phản ánh về việc bạo hành trẻ em tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh thì có rất nhiều cha mẹ của các cháu đã tụ tập trước trường để bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ.

Phước An