Chương Tử Di: 'Tôi nguyện yêu con riêng của chồng hơn con đẻ'


Minh tinh Trung Quốc thổ lộ mối quan hệ mẹ kế, con chồng khi làm giám khảo show truyền hình.

Sau khi xem một tiết mục về tình cảm gia đình trong chương trình Sự ra đời của diễn viên, Chương Tử Di xúc động, kể chuyện gia đình cô: “Con gái lớn trong nhà (tên là Apple) không phải do tôi sinh ra. Trước đây, cô bé thiếu thốn tình yêu của mẹ. Tôi rất hạnh phúc vì có duyên quen biết và trở thành mẹ của bé”.

Chương Tử Di chia sẻ chuyện gia đình khi làm giám khảo show truyền hình.
Chương Tử Di chia sẻ chuyện gia đình khi làm giám khảo show truyền hình.

Diễn viên muốn bù đắp sự thiếu thốn tình cảm cho Apple, dành trọn vẹn săn sóc, yêu thương với cô bé. “Tôi nguyện yêu thương Apple hơn con gái ruột của mình”, Tử Di nói.

Apple năm nay 12 tuổi, là con riêng của Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp. Hai người không đăng ký kết hôn. Chia tay nam ca sĩ, Hội Tiệp thường mắng mỏ, chỉ trích anh là kẻ trăng hoa, cờ bạc vô độ.

Apple bên bố mẹ và em gái.
Apple bên bố mẹ và em gái.

Cát Hội Tiệp từng chỉ trích Chương Tử Di khi nữ diễn viên đăng ảnh vợ chồng cô nắm tay Apple: “Cô cười giả tạo để lợi dụng con gái tôi… Đừng ngụy tạo hạnh phúc bởi làm sao cô có thể hạnh phúc bên người đàn ông như thế?”.

Chương Tử Di, Uông Phong hiếm khi phản hồi về công kích của Cát Hội Tiệp. Nữ diễn viên thi thoảng đăng ảnh vui vẻ bên con riêng của chồng.

* Tử Di vui đùa cùng con gái hai tuổi

 

Uông Phong từng hai lần kết hôn trước khi cưới Chương Tử Di. Minh tinh sinh con gái năm 2015. Rocker họ Uông sinh năm 1971, hơn Tử Di tám tuổi. Anh có hai con gái riêng với vợ cũ, tình cũ.

* Chương Tử Di khoe sắc trên tạp chí số tháng 12

Như Anh