Cô gái 19 tuổi công khai tình yêu đồng giới tại cuộc thi hát


Tú Tri lấy chuyện tình riêng để dàn dựng tiết mục “Khi đã yêu” – tiểu phẩm được giám khảo Phi Nhung, Đan Trường ủng hộ.  

Ở tập bảy Solo cùng Bolero 2018, phát sóng tối 26/11, các thí sinh có phần thử thách hát đơn ca và thể hiện tài lẻ. Thí sinh nhỏ tuổi nhất – Tú Tri – bất ngờ chia sẻ cô làm lễ đính hôn cùng người yêu đồng giới (đạo diễn trẻ Yun Bin) hồi đầu tháng 10. 

bsp;

Cô gái 19 tuổi công khai hôn nhân đồng giới tại cuộc thi hát

* Tú Tri hát “Khi đã yêu”.

Hiện cô hạnh phúc và mãn nguyện khi được hôn phu yêu thương, chiều chuộng hết mực. Chồng sắp cưới cũng thường xuyên đưa đón Tú Tri đi ghi hình để cổ vũ tinh thần cho cô. Cô gái 19 tuổi quyết định chọn ca khúc Khi đã yêu với phần dàn dựng nói về lựa chọn hôn nhân đồng giới của cô. Thí sinh diện váy cưới trắng lên sân khấu. 

Thí sinh Tú Tri. 
Thí sinh Tú Tri. 

Phi Nhung bất ngờ trước thông tin này. Chị khâm phục sự dũng cảm, bản lĩnh của cô gái trẻ. “Anh chúc mừng phần thi thành công, mong em hạnh phúc với lựa chọn của em”, Đan Trường nói. 

Ở phần thể hiện tài lẻ, Tú Tri chọn võ thuật. Cô vào vai người mẹ trẻ tình cờ thấy băng nhóm xã hội đen rượt đuổi và ức hiếp cặp tình nhân. Cô lao vào đấu võ với những tay giang hồ bằng cú bay người và kẹp cổ đối thủ trên không. Phần thi tài năng của Tú Tri gây ấn tượng với giám khảo. Cô cho biết động tác võ thuật này không khó với mình vì từng đoạt huy chương vàng Giải trẻ các câu lạc bộ Taekwondo và Giải trẻ các câu lạc bộ Vovinam tỉnh An Giang năm 2017. 

Bạn đời của Tú Tri - đạo diễn trẻ Yun Bin - luôn có mặt trong các buổi ghi hình "Solo cùng Bolero".
Bạn đời của Tú Tri – đạo diễn trẻ Yun Bin – luôn có mặt trong các buổi ghi hình “Solo cùng Bolero”.

Trước khi tham gia chương trình, Tú Tri được khán gỉa chú ý khi thường xuyên chia sẻ nhiều video cải lương trên mạng xã hội. 

Solo cùng Bolero lên sóng lần đầu vào năm 2014. Các gương mặt đoạt quán quân ở những mùa trước là: Lâm Ngọc Hoa (2014), Thu Hằng (2015), Quỳnh Như (2016).

Tâm Giao