Coco Lee tiếc nuối vì không sớm có con


Ca sĩ ân hận vì không làm thụ tinh nhân tạo sớm hơn sau khi trải qua quy trình này ở tuổi ngoài 40. 

Cùng chồng tham gia sự kiện ở Hong Kong hôm 27/3, Coco Lee chia sẻ trên On gần đây cô tới Mỹ để thụ tinh nhân tạo. Vốn sợ tiêm chích, cô trải qua ba tuần mệt mỏi, đau đớn vì liên tiếp tiêm thuốc kích thích trứng vào bụng bằng loại mũi kim to, dài. “Bác sĩ nói tôi còn phải thực hiện quy trình này vài lần nữa mới có hy vọng, làm phụ nữ thật chẳng dễ dàng”, Coco Lee nói.

Coco Lee và chồng. Ảnh: Sohu.
Coco Lee và chồng. Ảnh: Sohu.

Nữ ca sĩ cho biết hai người chị trong gia đình cô đều lỡ cơ hội làm mẹ, cô không muốn cũng như chị. Cô rút ra được nhiều điều sau lần thụ tinh nhân tạo này và cảm thấy hối hận vì khi trẻ không sớm tìm cách để có con. “Nhiều người tới 50 tuổi vẫn có thể có con nên trước đây tôi nghĩ mình còn nhiều thời gian. Nhưng hóa ra sau 35 tuổi, thụ tinh trong ống nghiệm gặp nhiều vấn đề hơn. Sau 43 tuổi càng khó”, Coco Lee nói.

Ca sĩ 43 tuổi cho biết chồng – Bruce Rockowitz – bận công việc nên không thể cùng cô tới bệnh viện mỗi lần xét nghiệm, chọc hút trứng, cô đi cùng người nhà.

* MV “A Love Before Time”

bsp;

Giọng ca phim ‘Ngọa hổ tàng long’ nuối tiếc vì không sớm có con

 

Coco Lee tổ chức đám cưới 10 triệu USD với tài phiệt người Canada năm 2011. Hôn lễ của cô có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng như Alicia Keys, Bruno Mars, Chương Tử Di, Thành Long, Củng Lợi… Trước Coco Lee, doanh nhân Bruce Rockowitz trải qua một đời vợ và có hai con gái riêng.

Coco Lee sinh năm 1975 ở Hong Kong, mang quốc tịch Mỹ. Cô nổi tiếng với ca khúc A Love Before Time trong phim Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An. Những năm gần đây cô đều đặn tổ chức liveshow trong và ngoài Hong Kong.

Như Anh