Con gái Thành Long kết hôn đồng giới


Ngô Trác Lâm và Andi – cô giáo tiếng Anh hơn 12 tuổi – đăng ký kết hôn ở Canada.

Sáng 26/11, Ngô Trác Lâm chia sẻ trên trang cá nhân tờ đăng ký kết hôn cùng Andi hồi đầu tháng. Cô gái 19 tuổi viết: “Nếu bạn không bao giờ từ bỏ tình yêu, dành toàn tâm toàn ý cho gia đình trong mơ của bạn, tâm hồn rộng mở và trái tim ấm áp sẽ chỉ lối cho bạn đến hạnh phúc. Từ khi chào đời, chúng tôi luôn mưu cầu hạnh phúc. Là những đưa trẻ chưa bao giờ cảm nhận được tình yêu, chúng tôi trao cho nhau mọi điều”.

Ngô Trác Lâm (phải) và Andi khoe giấy chứng nhận kết hôn.
Ngô Trác Lâm (phải) và Andi khoe giấy chứng nhận kết hôn.

Trác Lâm nói cô và Andi đã vượt qua sự sợ hãi, chấp nhận những lỗi lầm của nhau. Cô khẳn định: “Chúng ta đều có những tổn thương nhưng nếu mơ ước về tình yêu, bạn sẽ tìm thấy. Tình yêu là điều tốt đẹp, tình yêu không phán xét điều gì. Tình yêu là sức mạnh cũng là sự yếu mềm. Tình yêu làm nên sự thay đổi. Tình yêu chiến thắng”.

Ngô Trác Lâm công khai yêu đồng tính hồi tháng 10/2017, đính hôn hồi tháng 4. Theo On, mối quan hệ vấp phải sự phản đối của Ngô Ỷ Lợi – mẹ Trác Lâm, ánh nhìn kỳ thị của nhiều người. Tuy vậy, họ luôn thể hiện tình cảm gắn bó, ngọt ngào với nhau. Andi từng viết: “Chúng tôi sống trong thành phố hiện đại mà tư tưởng của rất nhiều người còn quá bảo thủ. Nhưng chỉ cần biết mỗi sáng thức dậy có cô ấy bên cạnh, tất cả đều không quan trọng, tôi yêu Trác Lâm” trong khi Trác Lâm chia sẻ nhờ Andi, cô vơi bớt nỗi đau, sự cô đơn. “Andi mở cửa tâm hồn tôi, cho tôi thấy điều tốt đẹp ở thế giới này, như hôn lên từng vết thương cuộc đời tôi”, Ngô Trác Lâm từng viết.

Ngô Trác Lâm (trái) và Andi.
Ngô Trác Lâm (trái) và Andi.

Trác Lâm sống ở Canada cùng Andi khoảng hơn một năm qua và trở về Hong Kong hôm 24/11. Quãng thời gian ở Canada, đôi uyên ương trải qua nhiều khó khăn vì không có công việc ổn định. Cả hai từng phải ngủ gầm cầu, cầu xin giúp đỡ từ tổ chức từ thiện, ngân hàng thực phẩm hay trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ. Trác Lâm và Andi về Hong Kong hôm 24/11. Trên On, Ngô Ỷ Lợi cho hay con gái gầy đi nhiều. Cô chưa hỏi con chuyện đăng ký kết hôn.

bsp;

Con rơi Thành Long cầu cứu vì phải ngủ gầm cầu, bệnh tật

Ngô Trác Lâm, Andi quay video kể cuộc sống chật vật ở Canada, cầu xin giúp đỡ.

Trác Lâm là con gái của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, từ khi sinh ra đến nay chưa từng gặp bố. Sao hành động không nhận trách nhiệm với con vì cho rằng bị hoa hậu “gài bẫy” năm 1999. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ.

Như Anh