Con khóc thét khi thấy cha mẹ tử vong trong căn nhà mới thuê

 Khi nghe cháu Đạt khóc nói “ba mẹ chết rồi”, người dân mở cửa vào căn nhà thì thấy 2 vợ chồng anh Đoài – chị Yến đã tử vong.

Sáng ngày 3/9, cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Phước cho biết, vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng tại khu phố Phú Xuân, P. Phú Thịnh, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 2/9, một số người dân sống ở khu phố Phú Xuân thấy cháu Phạm Tiến Đạt (8 tuổi, con trai út của 2 vợ chồng) đang ngồi khóc trước hiên nhà; khi người dân gặng hỏi, cháu trả lời: “ba mẹ con chết rồi”.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc
Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Vào trong ngôi nhà kiểm tra, người dân bàng hoàng khi phát hiện chị Nguyễn Thị Hải Yến (38 tuổi) chết trong tư thế nằm, ở đầu có vết thương nghi do dị vật cứng đập vào và một vết thương ở cổ.

Thi thể anh Phạm Văn Đoài (39 tuổi, chồng chị Yến) cũng được phát hiện gần đó trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, người dân đã báo cho lực lượng công an đến hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo người dân, khoảng 3h30 sáng nay, họ còn thấy anh Phạm Văn Đoài ra mở cổng đưa 2 đứa con lớn ra xe đi chơi lễ 2/9. Còn theo người thân của gia đình nạn nhân, cặp vợ chồng trên có với nhau 3 mặt con, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đã ly hôn cách đây không lâu.

Gần đây, họ thuê nhà và chuyển về sống chung được gần 1 tháng thì xảy ra vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Bạt Phong