Đài Loan thu giữ thuốc kích dục tại chùa của nhà sư lộ video s..ex

Nhà sư 29 tuổi được cho là đã dùng ma túy dụ dỗ những nhà sư khác tới phòng riêng để quan hệ tình dục và quay phim lại.

Kai Hung và người tình đồng giới trong video bị rò rỉ sáng 20/11. Ảnh: Mirror Media.
Kai Hung và người tình đồng giới trong video bị rò rỉ sáng 20/11. Ảnh: Mirror Media.

Những video được hãng Mirror Media của Đài Loan công bố trên mạng sáng 20/11 cho thấy nhà sư Kai Hung, 29 tuổi, đang nhảy lên đầy phấn khích theo những cách không giống với một người khoác áo cà sa. Trong một video khác, Kai Hung ngã nhào quanh giường trong bộ dạng khỏa thân cùng một người đàn ông khỏa thân khác và cả hai hút ma túy đá. Ở video tiếp theo, Kai Hung lảm nhảm trong tình trạng tâm trí không tỉnh táo về việc anh ta yêu “chồng” mình như thế nào.

Cuối ngày hôm đó, cảnh sát đến chùa Chongfo ở tỉnh Miaoli, nơi Kai Hung đang cư trú, nhưng bị các nhà sư cản đường. Những nhà sư này còn cố tình nói lớn để báo động cho Kai Hung, giúp anh ta có cơ hội chạy thoát.

Tuy nhiên, Kai Hung cuối cùng bị phát hiện trốn bên trong một căn phòng có chứa 19 gram viên thuốc kích thích, ống hút, thuốc kích dục, thuốc giãn hậu môn, bao cao su và một chai đựng đầy dầu bôi trơn. Cảnh sát cũng phát hiện hai ổ đĩa chứa hơn 200 GB phim ảnh khiêu d..âm, gồm ảnh đàn ông khỏa thân và video quan hệ tình dục đồng tính nam, một vài video do Kai Hung đóng vai chính.

Tang vật cảnh sát Đài Loan thu giữ được tại phòng của Kai Hung chiều 20/11. Ảnh: Mirror Media.
Tang vật cảnh sát Đài Loan thu giữ được tại phòng của Kai Hung chiều 20/11. Ảnh: Mirror Media.

Kai Hung bị bắt và bị buộc tội liên quan đến ma túy nhưng được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh 100.000 đài tệ (khoảng 3.200 USD).

Kai Hun từng được xem là đệ tử thông minh, sùng đạo với tương lai nhiều hứa hẹn và từng giữ chức tổng thư ký tại Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc. Tuy nhiên, sau cái chết của sư phụ, hành vi của Kai Hung thay đổi hoàn toàn. Khi còn ở chùa TongShan, anh ta được cho là đã dùng ma túy dụ dỗ các nhà sư khác tới phòng mình và cùng họ quan hệ tình dục.

Hành vi tai tiếng của Kai Hung khiến anh ta bị đuổi khỏi chùa Tongshan hồi tháng 9. Kai Hung sau đó được chào đón đến chùa Chongfo nhưng vẫn quen tật cũ và bị trục xuất khỏi Hội thanh niên Phật giáo Trung Quốc.

Kai Hung phủ nhận các hành vi sai phạm, nói với cảnh sát rằng anh ta dùng ma túy nhưng chưa bao giờ đưa cho người khác. Về những video thác loạn bị công bố, Kai Hung nói rằng đây là một phần của chiến dịch bôi nhọ nhằm vào anh ta.

Kai Hung trong một sự kiện ở chùa Tongshan. Ảnh: Mirror Media.
Kai Hung trong một sự kiện ở chùa Tongshan. Ảnh: Mirror Media.