Dàn sao nhí của Britain's Got Talent ngày ấy, bây giờ


Connie Talbot, Hollie Steel, Ronan Parke… đều phát triển sự nghiệp âm nhạc, diễn xuất nhờ tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của Anh.

Connie Talbot tham dự Britain’s Got Talent 2007 khi mới 6 tuổi. Cô thể hiện ca khúc “Over the Rainbow” và chinh phục ban giám khảo cũng như khán giả. Connie vào tới chung kết nhưng không chiến thắng.

* Connie Talbot – “Over the Rainbow”

bsp;

Connie Talbot – ‘Over the Rainbow’

George Sampson sinh năm 1993, là vũ công đường phố và chiến thắng Britain’s Got Talent 2008. Chàng trai đến từ vùng Cheshire của Anh nhận được các khoản tài trợ sau chương trình để theo đuổi nghệ thuật và lấn sân âm nhạc với single “Get Up on the Dance Floor”. Năm 2011, George Sampson tham gia phim truyền hình “Waterloo Road” của BBC. Sau đó anh tiếp tục đóng “Casualty”, “Emmerdale”…

* George Sampson chiến thắng Britain’s Got Talent 2008

bsp;

George Sampson chiến thắng Britain’s Got Talent 2008

Hollie Steel tham gia Britain’s Got Talent khi mới 10 tuổi và nhanh chóng trở thành ngôi sao. Tiết mục đầu tiên trên sân khấu của cô bé là “I Could Have Danced All Night” từ vở nhạc kịch “My Fair Lady”, thu hút hơn một triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 24 giờ. Hollie Steel đứng vị trí thứ sáu chung cuộc.

* Hollie Steel biểu diễn ở vòng tuyển chọn

bsp;

Hollie Steel ở buổi ghi hình

Ronan Parke sinh năm 1998 ở Norfolk, Anh. Năm 2011, ca sĩ nhí chinh phục giám khảo Britain’s Got Talent với ca khúc “Feeling Good” và đi tới đêm chung kết, đứng thứ năm chung cuộc. Sau chương trình, Ronan Parke ký hợp đồng thu âm với Simon Cowell và phát hành album mang tên mình, trong đó đáng chú ý là single “A Thousand Miles”. Tuy vậy, album không góp mặt trong các bảng xếp hạng tại Anh, khiến quan hệ hợp tác cùng Simon Cowell đứt đoạn. Ca sĩ trẻ hiện cộng tác với Entertainment Management Limited để phát triển sự nghiệp.

* Ronan Parke hát “Feeling Good”

bsp;

Ronan Parke – Britain’s Got Talent 2011

Shaheen Jafargholi là ca sĩ xứ Wales, thành công khi thể hiện lại ca khúc “Who’s Loving You” của The Jackson 5 tại Britain’s Got Talent 2009. Sau cuộc thi, Shaheen ký hợp đồng với Island Records và phát hành album đầu tay “When I Come Of Age”. Năm 2014, ca sĩ sinh năm 1997 ra mắt album thứ hai “Acoustic”. Anh cũng đóng nhiều phim truyền hình như “Grandpa in My Pocket” (2009), “EastEnders” (từ năm 2016 tới nay).

* Shaheen Jafargholi thể hiện hai ca khúc tại Britain’s Got Talent 2009

bsp;

Shaheen Jafargholi – Britain’s Got Talent 2009

Jack Carroll tham gia Britain’s Got Talent 2013 khi 14 tuổi và thể hiện khả năng hài hước thiên bẩm. Tại mùa giải đó, anh về thứ hai nhưng có cơ hội phát triển sự nghiệp khi ký hợp đồng đóng phim hài “Big School” của David Walliams, “Doctors” trên BBC, “Ministry of Curious Stuf” của CBBC Channel và gần nhất là series “The Now Show” của BBC Radio 4.

* Jack Carroll diễn hài tại Britain’s Got Talent 2013

bsp;

Jack Carroll – Britain’s Got Talent 2013

Minh Anh