Đạo diễn Quang Huy làm 'Người phán xử' bản điện ảnh

Đơn vị sản xuất chưa tiết lộ nội dung và đang casting dàn diễn viên cho phim.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải – giám đốc hãng thực hiện series Người phán xử – xác nhận tác phẩm sẽ có bản điện ảnh và cái kết phim có thể khác bản truyền hình. “Khán giả đã hụt hẫng, tiếc nuối khi đế chế Phan Thị sụp đổ quá nhanh. Tuy nhiên, kết cục này sớm muộn cũng đến bởi họ đã nhúng chàm quá nhiều. Nếu mong chờ cái kết mới, khán giả có thể tìm thấy ở phiên bản điện ảnh”, đại diện hãng phim cho biết.

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy.
Đạo diễn Nguyễn Quang Huy.

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy sẽ phụ trách dự án và đang trong quá trình tuyển diễn viên cho phim mới. Chưa rõ diễn viên bản truyền hình nào tiếp tục đóng hay không.

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1980, là đạo diễn và nhà sản xuất âm nhạc. Hai phim điện ảnh do anh đạo diễn là Thần tượng (2013) và Chàng trai năm ấy (2014) được đánh giá cao. Anh được trao giải “Cánh diều vàng” cho phim điện ảnh đầu tay Thần tượng.

Đạo diễn chia sẻ từ lâu đã quan tâm đến đề tài tội phạm và muốn kể về thế giới này theo góc nhìn, trải nghiệm của mình. “Tôi thích phim Người phán xử vì dù là chuyện hư cấu, chất liệu của tác phẩm rất Việt Nam, có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn trực diện vào thế giới ngầm”, Quang Huy cho biết.

* Cuộc đấu trí trong “Người phán xử”

Người phán xử dài 47 tập, là phim truyền hình gây sốt năm 2017. Tác phẩm xoay quanh gia đình tội phạm Phan Thị, đứng đầu là ông trùm Phan Quân được giới giang hồ kính nể gọi là “người phán xử”. Ông vừa đấu trí với các thế lực thù địch trong thế giới ngầm, vừa phải xử lý các mâu thuẫn gia đình. Tập cuối chiếu ngày 31/8, có kết cục khiến người hâm mộ tranh cãi.

Ân Nguyễn