Đề nghị xử nghiêm việc tung tin máy bay rơi tại Nội Bài

Phó giám đốc Cảng hàng không (CHK) quốc tế Nội Bài Nguyễn Huy Dương cho biết sẽ đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ tung tin máy bay rơi.

Xung quanh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc 1 máy bay thương mại rơi tại sân bay Nội Bài, ông Nguyễn Huy Dương cho biết đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt.

Theo ông, việc cố tình thông tin sai sự thật và bịa đặt về máy bay rơi ở sân bay Nội Bài không chỉ gây hoang mang cho người dân mà còn gây mất uy tín trong hoạt động khai thác và phục vụ của CHK quốc tế Nội Bài.

Ông Dương cho biết CHK quốc tế Nội Bài sẽ sớm làm việc với Ủy ban An ninh hàng không quốc gia, cơ quan công an và các đơn vị có liên quan điều tra làm rõ và đề nghị xử lý nghiêm theo pháp luật những trường hợp tung tin sai sự thật.

Đồng quan điểm, một đại diện Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho rằng, những thông tin bịa đặt này ảnh hưởng lớn đến uy tín hoạt động hàng không. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm những trường hợp thông tin sai sự thật gây hoang mang cho xã hội.

Hôm qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một số hình ảnh không rõ nguồn với nội dung mô tả hiện trường một máy bay thương mại bị rơi ở khu vực sân bay Nội Bài.

Vũ Điệp