Em trai 19 tuổi chịu áp lực từ tên tuổi của Phạm Băng Băng


Phạm Thừa Thừa đối diện tin đồn “là con trai của Phạm Băng Băng” cùng những bàn tán “dựa dẫm chị để nổi tiếng”.

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, kém chị gái nổi tiếng 19 tuổi. Anh từng có thời gian làm thực tập sinh ở Hàn Quốc trước khi gia nhập showbiz Trung Quốc từ đầu năm nay – qua chương trình thực tế Idol Producer. 

Phạm Thừa Thừa (phải) bên bố mẹ và Phạm Băng Băng, Lý Thần.
Phạm Thừa Thừa (phải) bên bố mẹ và Phạm Băng Băng, Lý Thần.

Khi chương trình có Thừa Thừa sắp phát sóng, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đăng ảnh anh trên mạng xã hội. Người đẹp kêu gọi: “Giới thiệu với mọi người, đây là em trai tôi. Mong mọi người quan tâm, ủng hộ em ấy”. Từ khi tham gia chương trình thực tế, Phạm Thừa Thừa nhận được quan tâm lớn từ giới truyền thông, dù chương trình có hơn 50 thí sinh. Điều này khiến Phạm Thừa Thừa bị nhiều khán giả cho rằng “dựa vào chị gái để nổi tiếng”. Anh còn bị nghi ngờ từng phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt, để có nét đẹp mang phong cách “nam thần” Hàn Quốc.

* Phạm Thừa Thừa hát “Very Good”

bsp;

Phạm Thừa Thừa Very Good

 

Từ khi Phạm Thừa Thừa vào làng giải trí, tin đồn anh “là con trai của Phạm Băng Băng” một lần nữa trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, âm ỉ trong làng giải trí Trung Quốc nhiều năm qua. Phạm Băng Băng từng nhiều lần phủ nhận điều này. “Bố mẹ tôi đã bị phạt tiền vì vi phạm chính sách một con. Mẹ vốn có ý định từ bỏ em song vì niềm hạnh phúc có con ở độ tuổi lớn, nên gia đình khuyên mẹ giữ em lại”, Băng Băng từng chia sẻ trên Sina.

Phạm Thừa Thừa đối diện thị phi khi tiến quân showbiz Hoa ngữ.
Phạm Thừa Thừa đối diện thị phi khi tiến quân showbiz Hoa ngữ.

Trong tập phát sóng của Idol Producer mới đây, Phạm Thừa Thừa chia sẻ gặp áp lực khi là em trai của Phạm Băng Băng. “Tôi muốn được mọi người nhìn nhận thông qua sự cố gắng của mình, chứ không phải vì là em của chị Phạm Băng Băng”, anh nói.