Fan Indonesia được cứu khi tự tử theo ca sĩ Jonghyun


Một khán giả nữ uống quá liều thuốc sau khi hay tin Jonghyun qua đời.

Ca sĩ Jonghyun tự tử hôm 18/12. Cùng ngày, nhiều fanpage của Jonghyun ở châu Á lan truyền việc một fan của Jonghyun – người hâm mộ ca sĩ quá cố tám năm qua – tìm cách tự tử theo anh. Cô viết trên trang cá nhân: “Mẹ, bố, anh Jonghyun, con không thể chịu đựng được nữa, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau”.

* Đám tang ca sĩ Jonghyun

Bạn bè suy sụp khi tiễn biệt Jonghyun về nơi an nghỉ

Theo trang Et, cô gái này mồ côi cha mẹ. Nỗi đau khổ nâng lên khi cô hay tin thần tượng qua đời. Một nguồn tin cho biết sau khi Jonghyun mất, cô gái này luôn ôm chặt ảnh của nam ca sĩ, không ngừng gọi tên anh. Cô hôn mê vì uống lượng lớn một loại thuốc. Khán giả này hồi phục sau khi được cấp cứu ở bệnh viện.

Khi tỉnh lại, cô chia sẻ trên trang cá nhân rất ân hận vì hành động của mình, đồng thời cám ơn những khán giả lo lắng cho cô. 

Fan đau buồn tại đám tang ca sĩ Jonghyun.
Fan đau buồn tại đám tang ca sĩ Jonghyun.

Báo Indonesia còn đưa tin một fan khác tuyệt thực sau khi Jonghyun qua đời. Người này phải nhập viện vì khóc quá nhiều, suy nhược.

Trên mạng xã hội lan tin một số trường hợp tự tử theo Jonghyun song những vụ việc này không được xác thực. Trước những sự việc đó, fan của Jonghyun động viên nhau không nên nghĩ quẩn vì “đó không phải điều anh ấy muốn thấy”.

Khoảng 1.000 người hâm mộ đưa Jonghyun về nơi an nghỉ sáng nay.
Khoảng 1.000 người hâm mộ đưa Jonghyun về nơi an nghỉ sáng nay.

Đám tang Jonghyun được tổ chức sáng nay (21/12) tại Seoul, Hàn Quốc. Theo Osen, khoảng 1.000 fan tập trung trước cổng bệnh viện để đưa nam ca sĩ về nơi an nghỉ, trong thời tiết lạnh dưới 0 độ.

Jonghyun mất vì ngạt khi đóng kín cửa và đốt than tại một căn hộ thuê ở khu Cheongdam-dong (quận Gangnam, Seoul). Anh để lại thư tuyệt mệnh, kể nỗi khổ sở vì căn bệnh trầm cảm. Trong suốt thời gian dài, Jonghyun sống trong sự cô đơn, áp lực khi làm người nổi tiếng.

Như Anh