Giả Tịnh Văn nghẹn ngào nghe chồng thề hẹn trong hôn lễ


Người đẹp “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” biết ơn Tu Kiệt Khải che chở, giúp cô đi qua ám ảnh hôn nhân đầu không hạnh phúc.

Hôn lễ của Giả Tịnh Văn – Tu Kiệt Khải diễn ra ở đảo Bali, Indonesia hôm 25/11, với sự chứng kiến của khoảng 100 khách mời. Theo Appledaily, Tu Kiệt Khải thề nguyện trong đám cưới: “Hôm nay là chương đẹp nhất trong câu chuyện của chúng ta. Cảm ơn em bằng lòng tin anh, để anh trở thành chồng em. Cảm ơn em bằng lòng tin anh, để anh trở thành cha của các con. Cảm ơn em bằng lòng đợi ba năm để chúng ta đứng ở đây hôm nay. Những ngày tiếp theo, anh sẽ tiếp tục nắm tay em không rời. Anh yêu em”.

bsp;

Giả Tịnh Văn đám cưới

Tịnh Văn nghẹn ngào trong đám cưới.

Diễn viên 44 tuổi khóc nghẹn khi nghe chồng thổ lộ. Nhiều người thân, bạn bè hô vang: “Tịnh Văn, đừng khóc” để động viên cô. Người đẹp cho biết cô trải qua chặng đường không dễ dàng để sánh đôi Tu Kiệt Khải trong hôn lễ. “Cảm ơn anh giúp em nhận ra thế nào là tình yêu đích thực. Em yêu anh”, cô dâu nói.

Cặp diễn viên đăng ký kết hôn năm 2015 và có hai con gái. Trước đó, nàng “Triệu Mẫn” trải qua cuộc hôn nhân với một đại gia Đài Loan, sinh con gái. Diễn viên tiết lộ ly hôn vì chồng bạo hành. Trên Ettoday, cô cho biết từng ám ảnh vì đổ vỡ hôn nhân. Tình yêu, sự kiên trì của Tu Kiệt Khải cảm hóa tâm hồn cô.

Gia đình Giả Tịnh Văn và người thân, bạn bè dự đám cưới.
Gia đình Giả Tịnh Văn và người thân, bạn bè dự đám cưới.

Tu Kiệt Khải cho biết chưa bao giờ bận tâm việc Giả Tịnh Văn từng ly dị và là mẹ đơn thân. “Cuộc hôn nhân đó là một phần cuộc đời cô ấy, tôi chấp nhận điều đó”, anh nói. Nam diễn viên thích vợ để mặt mộc, khích lệ cô không trang điểm khi ra ngoài song Giả Tịnh Văn không tự tin nếu thiếu son phấn.

Tịnh Văn lưu dấu ấn sâu đậm với vai Triệu Mẫn trong phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003. Ngoài ra người đẹp từng đóng Phi long tại thiên, Chí tôn hồng nhan… Sau khi kết hôn với Kiệt Khải, cô chủ yếu tham gia chương trình thực tế. Năm ngoái, hai vợ chồng ghi hình show Cuộc đua kỳ thú bản Trung Quốc ở TP HCM. Tu Kiệt Khải kém vợ chín tuổi, từng đóng Chiến thần, Danh dương tứ hải, Công chúa tiểu muội, Chung cực Tam Quốc…

Như Anh