Hà Thu giành huy chương thứ ba tại Hoa hậu Trái Đất


Người đẹp Việt Nam được trao huy chương đồng trong phần thi “Trang phục dạ hội”, tối 22/10 tại Philippines.

Ở Miss Earth 2017, khoảng 90 thí sinh chia thành từng nhóm tham gia các phần thi phụ. Tối 22/10, Hà Thu cùng nhóm ba thi trình diễn “Trang phục dạ hội”.

Hà Thu trong phần thi "Trang phục dạ hội".
Hà Thu trong phần thi “Trang phục dạ hội”.

Người đẹp Việt Nam mặc bộ đầm ánh kim, ôm sát cơ thể, catwalk ở gần cuối chương trình. Cô giành huy chương đồng, xếp sau người đẹp Puerto Rico (vàng) và Mexico (bạc).

Đây là huy chương thứ ba của Hà Thu tại Miss Earth năm nay. Hà Thu giành huy chương vàng phần thi “Trang phục dạo biển” và huy chương đồng thi “Tài năng”. Cô là thí sinh có nhiều huy chương nhất bảng tổng sắp, tính tới hiện tại.

Hoa hậu Puerto Rico (giữa) giành huy chương vàng.
Hoa hậu Puerto Rico (giữa) giành huy chương vàng.

Năm ngoái, Nam Em giành hai huy chương bạc, một huy chương vàng và đứng đầu khu vực châu Á ở các vòng thi phụ. Điều này giúp cô có cơ hội vào Top 8.

* Hà Thu trong phần thi tài năng

Hôm 17/10, chuyên trang Missosology đưa ra dự đoán Top 10, trong đó Hà Thu dẫn đầu. Xếp sau Hà Thu là các thí sinh Puerto Rico, Thái Lan, Panama, Venezuela, Mỹ, Hà Lan, Philippines, Ukraine và Bosnia-Herzegovina. Bình chọn của Missosology sẽ còn thay đổi và không liên quan tới kết quả của ban tổ chức.

Năm nay, Miss Earth có sự tham gia của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tại Manila, Philippines.

Minh Anh