Hari Won: 'Trấn Thành không ghen khi thấy tôi hôn bạn diễn'


Ông xã của nữ diễn viên hiểu được đặc thù công việc, thậm chí tạo điều kiện để vợ nhập vai tự nhiên trong cảnh tình tứ.

Hari Won vừa ra mắt series phim Thiên ý do cô đóng chính kiêm sản xuất. Trong phim, cô đóng cặp với diễn viên Tuấn Trần. Ông xã cô – diễn viên Trấn Thành – đóng vai phụ, một bác sĩ chăm sóc bệnh nhân (Hari Won đóng).

Hari Won bên nam chính trong phim.
Hari Won bên nam chính trong phim.

Người đẹp gốc Hàn kể khi đóng phim, cô có nhiều cảnh ôm hôn bạn diễn. “Tôi và Trấn Thành chưa bao giờ tranh cãi về chuyện này, bởi đã vào nghề diễn thì phải chấp nhận. Trên trường quay, khi tôi đóng cảnh tình cảm, anh chủ động tránh đi nơi khác vì sợ tôi mất tự nhiên, diễn không đạt”, Hari Won nói.

Khi thực hiện dự án, Hari Won không bàn bạc kịch bản với Trấn Thành bởi cả hai độc lập trong công việc. Trấn Thành chỉ nắm kịch bản ở những phân cảnh anh đóng. Vào phim của vợ, Trấn Thành vẫn lấy cát-xê cho vai diễn của mình.

* Hari Won hát “Ảo mộng tình yêu” trong phim

Hari Won hát “Ảo mộng tình yêu”

Trong phim, Hari Won thể hiện ca khúc Ảo mộng tình yêu – một bản hit của ca sĩ Đan Trường – vì đây là bài hát cô rất thích. Hari Won từng đóng một số phim như Bệnh viện ma, Chàng trai năm ấy, Trùm cỏ, 49 ngày.

Series phim Thiên ý bao gồm 11 tập, theo mô-típ “xuyên không” vốn quen thuộc trong nhiều phim châu Á gần đây. Phim còn sự tham gia của diễn viên BB Trần, Kim Nhã, Phương Lan, Vũ Hà.

Tam Kỳ