H'Hen Niê diễn trang phục 'Bánh mỳ' tại Miss Universe


Đại diện Việt Nam biểu diễn ở nhóm cuối trong phần thi “Trang phục dân tộc”, tối 10/12.

Đêm thi diễn ra ở Pattaya, Thái Lan với sự tham gia của 95 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. H’Hen Niê được khán giả trong nước mong chờ khi năm nay cô mang tới váy bánh mỳ, lấy cảm hứng từ món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam. Trang phục này từng gây tranh cãi khi được công bố trong nước. 

bsp;

H’Hen Niê cầm bánh mỳ khi biểu diễn trang phục dân tộc

Phần thi của H’Hen Niê.

H’Hen Niê biểu diễn ở nhóm cuối, cùng các thí sinh Thái Lan, Ukraine, Mỹ, Venezuela và Zambia. Cô mặc váy, tay cầm mô hình chiếc bánh mỳ giơ cao khi catwalk. Phần thi nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả.

H’Hen Niê và Hoa hậu Mỹ ở hậu trường.

Khán giả đánh giá cao trang phục của H’Hen Niê và thí sinh Mông Cổ, Myanmar, Nam Phi. Ý nghĩa trang phục được một số trang về sắc đẹp đề cập. “Bánh mỳ rất ngon miệng và giá của nó rẻ đến nỗi từ người nghèo tới người giàu đều mua được”, trang 2018 Miss Universe mô tả. Missnews – một diễn đàn sắc đẹp của Pháp – bình chọn Bánh mỳ là một trong sáu trang phục dân tộc đẹp nhất năm nay.

bsp;

H’Hen Niê ở hậu trường đêm thi

H’Hen Niê ở hậu trường đêm thi.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là sự kiện lần thứ 67 được tổ chức. Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 17/12 tại Impact Arena, Bangkok, Thái Lan với Steve Harvey là người dẫn chương trình. Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Demi-Leigh Nel-Peters sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Minh Anh

@font-face{font-family:Roboto;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.svg#Roboto-Regular) format(‘svg’);font-weight:400;font-style:normal}@font-face{font-family:Helvetica_Neue;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.svg#HelveticaNeue-Light) format(‘svg’);font-weight:300;font-style:normal}@font-face{font-family:Helvetica_Neue;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.svg#HelveticaNeue-CondensedBlack) format(‘svg’);font-weight:900;font-style:normal}

?ng mục cộng đồng
H’Hen Niê

H’Hen Niê được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho H’Hen Niê tại đây.

Bình chọn