Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tổ chức tại Thái Lan


Miss Universe sẽ diễn ra ngày 17/12 tại khu tổ hợp Muang Thong Thani.

Theo ABS-CBN News, ở họp báo tại Bangkok chiều 31/7, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ công bố Thái Lan là nước đăng cai tổ chức sự kiện năm nay. Chủ tịch Miss Universe, bà Paula Shugart và hoa hậu đương nhiệm Demi-Leigh Nel-Peters cùng tham dự.

Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters (trái) tại họp báo. Ảnh: Reuters.
Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters (trái) tại họp báo. Ảnh: Reuters.

Đây là lần thứ ba Thái Lan đăng cai Miss Universe. Hai lần trước diễn ra vào các năm 1992 và 2005. Bà Paula Shugart phát biểu: “Tôi muốn cảm ơn thủ tướng và chính phủ Thái Lan. Chúng tôi nghĩ 13 là con số may mắn của Hoa hậu Hoàn vũ ở Thái Lan vì cứ 13 năm một lần, cuộc thi lại được tổ chức tại nơi này”.

Prayuth Chan-ocha, thủ tướng Thái Lan, chào mừng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ: “Thật tuyệt khi họ nhìn thấy tiềm năng của Thái Lan. Nếu có thể tổ chức và không gặp vấn đề về thỏa thuận, chính phủ rất sẵn lòng hỗ trợ cuộc thi”. Thái Lan từng có hai đại diện giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vào các năm 1965 và 1988.

Cùng xu hướng lên ngôi của các nhan sắc châu Á những năm gần đây, các cuộc thi sắc đẹp đang được chuyển dần về tổ chức tại châu Á. Năm 2016, Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Manila (Philippines).

* Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chúc mừng Thái Lan tổ chức Miss Universe

bsp;

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tổ chức tại Thái Lan

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines – Catriona Gray – đăng tải một video ngắn lên trang cá nhân, háo hức khi biết Thái Lan là nơi cô sẽ tới dự thi cuối năm nay. “Đây là một trong những điểm đến du lịch yêu thích của tôi”, cô nói.

Theo Deadline, MC Steve Harvey dẫn dắt chương trình lần thứ tư liên tiếp. Năm 2015, ông từng nhầm kết quả giữa người đẹp Philippines và Colombia, khiến cuộc thi ồn ào suốt nhiều tháng sau đó.

Minh Anh