Hoa hậu Hong Kong chịu cảnh thất nghiệp


Juliette Louie dự định về Canada sinh sống sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu mà vẫn chưa có việc làm.

Juliette Louie (Lôi Trang Nghê) mới đây thừa nhận trên Appledaily sau khi giành vương miện Miss Hong Kong 2017, ngoài tham gia sự kiện của ban tổ chức, cô hầu như không kiếm được việc làm như ý trong lĩnh vực giải trí. Sau khi có người kế nhiệm, cô sẽ về Canada sinh sống. “Cuộc sống bên đó không quá khổ”, Juliette nói. Hoa hậu nuôi giấc mơ làm diễn viên. Cô có ý định tìm cơ hội phát triển ở Hollywood (Mỹ).

Juliette Louie không nhận được nhiều ủng hộ sau khi lên ngôi hoa hậu.
Juliette Louie không nhận được nhiều ủng hộ sau khi lên ngôi hoa hậu.

Juliette Louie sinh năm 1994 ở Canada, gia đình giàu có. Năm 2016, cô tốt nghiệp Đại học Toronto. Tháng 9/2017, Juliette Louie đoạt danh hiệu Hoa hậu Hong Kong cùng giải phụ Người đẹp ăn ảnh. Những cô gái đoạt danh hiệu tại Miss Hong Kong thường được sắp xếp tham gia các chương trình của đài TVB hoặc đóng phim, tuy nhiên Juliette không có những cơ hội này.

* Juliette Louie tại Hoa hậu Hong Kong 2017

Lôi Trang Nghê ăn ảnh

Juliette Louie từng vấp phải phản đối của nhiều khán giả sau khi đăng quang hoa hậu. Hàng loạt ý kiến bình luận trên mạng xã hội nhan sắc cô không xứng đáng đại diện cho Hong Kong. Thậm chí nhiều người gọi Juliette là “hoa hậu xấu nhất” lịch sử cuộc thi. Juliette từng chia sẻ trên trang On cô tôn trọng ý kiến của mỗi khán giả nhưng không bận tâm những bình luận không tích cực. Cô yêu quý bản thân và hiểu giá trị của mình. “Tôi không thể làm hài lòng tất cả và sẽ không cố lấy lòng người khác. Quan trọng là tôi thấy vui vẻ”, hoa hậu nói. Cô còn bày tỏ thất vọng trước các ý kiến bình luận mình không đậm chất Á Đông, cho rằng đó là những nhận xét mang tính cổ hủ.

* Nhan sắc của Lôi Trang Nghê

Như Anh