Hoa hậu Mỹ Linh xin chữ ký thủ môn Tiến Dũng ở sân bay Thường Châu


Người đẹp tranh thủ bày tỏ lòng yêu mến khi bay cùng chuyến với đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) về Hà Nội. 

Sáng 28/1, đội tuyển U23 Việt Nam lên chuyên cơ riêng để bay về Hà Nội sau khi giành ngôi á quân giải châu lục. Hoa hậu Mỹ Linh cũng có mặt trong danh sách khách mời bay chuyến này. Trong phòng cách ly, người đẹp tranh thủ xin chữ ký các cầu thủ, trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Người đẹp nhờ anh ký tặng trên lá quốc kỳ cô mang theo để cổ vũ từ Việt Nam. 

Hoa hậu Mỹ Linh gặp Bùi Tiến Dũng.
Hoa hậu Mỹ Linh gặp Bùi Tiến Dũng.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những người đẹp yêu bóng đá. Sau trận bán kết, cô từng chia sẻ với Bùi Tiến Dũng trong một bình luận trên trang cá nhân rằng mình sẽ sang Trung Quốc để cổ vũ đội tuyển. Đáp lại, thủ môn trêu: “Chị mà sang đây thì sao các anh em còn tập trung nổi để đá nữa”. Đoạn trao đổi này gây “sốt” trên mạng xã hội. Hoa hậu Mỹ Linh khẳng định cô và Tiến Dũng chỉ nói đùa qua lại chứ không có tình cảm gì như mọi người suy diễn. 

Hoa hậu Mỹ Linh kể cô khá vất vả mới đến Thường Châu vì chỉ xin được visa vào phút chót. Cô có mặt tại Trung Quốc sáng 27/1 nhưng vì tuyết rơi quá dày nên không thể bay nối chuyến đến Thường Châu mà phải đi tàu cao tốc. Người đẹp có mặt ở sân vận động trước trận đấu một giờ đồng hồ. “Tôi không có gì nuối tiếc về chuyến đi này. Tôi đã được xem một trận bóng đẹp của các cầu thủ Việt Nam. Họ đã kiên cường thi đấu dù thời tiết vô cùng khắc nghiệt”, hoa hậu chia sẻ.

Mỹ Linh trên khán đài. 
Mỹ Linh trên khán đài. 

Người đẹp cảm thấy vinh dự khi được bay chung chuyến với các cầu thủ U23 Việt Nam và gọi đây là một trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ. 

Chiều 27/1, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á – diễn ra ở Trung Quốc – với đối thủ Uzbekistan. Dù nhiệt độ xuống -3 độ C, mặt sân phủ đầy tuyết, các cầu thủ vẫn chơi tốt và cầm hòa 1-1 trong 90 phút thi đấu chính thức. Vào những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai, Uzbekistan bất ngờ ghi bàn khiến đội Việt Nam bị thủng lưới và giành ngôi á quân châu lục. Dù vuột mất cúp vô địch, các chàng trai U23 vẫn là những người hùng trong mắt người hâm mô.

Vân An