Hoa hậu Thu Hoài: 'Tôi dự định cưới bạn trai kém tuổi'


Người đẹp cho biết cô và Trí Tống sẽ kết hôn sau khi tìm hiểu kỹ về đối phương.

Chiều 28/10, Hoa hậu Thu Hoài ra mắt tản văn Đàn bà phố thị ở Hà Nội. Trước đó hơn một tuần, cô đã giới thiệu, phát hành sách ở TP HCM. Bạn trai cô – doanh nhân Việt kiều Trí Tống – có mặt để động viên tinh thần người yêu. Trí Tống chia sẻ khi mới gặp Thu Hoài, anh ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm của cô. Sau khi tiếp xúc với hoa hậu, anh cảm mến tâm hồn, kiến thức của người đẹp.

Trí Tống sinh năm 1986, kém Thu Hoài 10 tuổi. Thời gian đầu yêu nhau, cuộc tình của hai người bị bố mẹ Trí Tống phản đối kịch liệt. Các con Thu Hoài cũng coi thường Trí Tống vì anh ít tuổi, nói tiếng Việt không sõi. Sau một thời gian, người thân hiểu tình cảm chân thành của hai người và ủng hộ. “Tôi và bạn trai thống nhất sẽ kết hôn. Tuy nhiên, chúng tôi cần thêm thời gian tìm hiểu nhau để đi đến quyết định cuối cùng. Với tôi, đám cưới cũng chỉ là một hình thức”, Thu Hoài nói.

Hoa hậu tâm sự Trí Tống giúp đỡ cô nhiều trong công việc kinh doanh. Anh cũng là người truyền cảm hứng sống cho cô, khuyến khích cô đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Hai người độc lập về tài chính. 

Thu Hoài và Trí Tống. 
Thu Hoài và Trí Tống. 

Ở buổi ra mắt sách, Thu Hoài xúc động nhớ lại giai đoạn bị bạo hành khi chung sống với người chồng thứ ba. Sau này, khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, hoa hậu tự nhận thấy mọi chuyện không khó khăn như cô tưởng tượng. “Người phụ nữ phải tự quyết định số phận của mình”, Thu Hoài nói. Hiện cô và chồng cũ vẫn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô hạn chế giao tiếp với anh vì sợ bạn trai mới ghen.

Tản văn Đàn bà phố thị gồm năm phần: Ngẩng đầu đi giữa nhân gian, Cùng con đi khắp thế gian, Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản, Bốn mươi soi dung nhan, Thư gửi quý ông thành đạt. Trong đó, Thu Hoài trải lòng về nhiều giai đoạn khác nhau của cuộc sống, từ chuyện hôn nhân đổ vỡ, làm mẹ đơn thân nuôi ba con đến thái độ sống và cái đẹp trong mắt phụ nữ. Trong tản văn, Thu Hoài cũng chia sẻ về chuyện con trai đồng tính. Cô cho biết con không trách cô mà thấy thông cảm, hiểu mẹ hơn.

Sau hơn một tuần ra mắt, sách “cháy hàng” trên một số trang mua bán trực tuyến. Hoa hậu cho biết sẽ dùng toàn bộ tiền bán sách để làm từ thiện.

bsp;

Hoa hậu Thu Hoài sống với bạn trai, hai con ở

Cuộc sống của Thu Hoài và bạn trai ở penthouse. 

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Sau khi đăng quang cuộc thi nhan sắc, bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí vừa kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp. Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng chia tay vì bạo lực gia đình. 

Đọc các phần trích đăng: Phần 1, phần 2, phần cuối.

Hà Thu