Hoàng Thùy ghi danh, Minh Tú phủ nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ

Hai huấn luyện viên The Face 2017 sẽ không gặp lại nhau ở cuộc thi sắc đẹp như lời đồn đoán trước đó.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa đưa Hoàng Thùy vào danh sách những ứng viên cuối cùng trước khi vòng nộp hồ sơ khép lại tối 31/8. Thông tin về thí sinh Hoàng Thùy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – ghi cô cao 1,79 m, nặng 55 kg, số đo ba vòng 81-58-90 cm.

Hoàng Thùy được đánh giá có hình thể khá gầy so với tiêu chí cuộc thi.
Hoàng Thùy được đánh giá có hình thể khá gầy so với tiêu chí cuộc thi.

Từ sau đăng quang cuộc thi Người mẫu Việt Nam, Hoàng Thùy được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp. Cô thường giữ vị trí vedette ở các sàn diễn thời trang trong nước, tham gia các show diễn ở London (Anh), New York (Mỹ)… Mới đây nhất, cô trở thành huấn luyện viên The Face 2017 bên cạnh Minh Tú và Lan Khuê.

* Ảnh: Phong cách biến hóa của Hoàng Thùy từ sau đăng quang

Như vậy, mùa thi năm nay có đến hai quán quân Vietnam’s Next Top Model là Mâu Thủy và Hoàng Thùy cùng tranh tài.

Minh Tú gây bất ngờ cho khán giả với phong cách trang điểm nữ tính trong chung kết The Face.
Minh Tú gây bất ngờ cho khán giả với phong cách trang điểm nữ tính trong chung kết The Face.

Minh Tú cũng là cái tên được dự đoán tham gia cuộc thi này. Tin đồn càng lan tỏa khi tại chung kết The Face vừa qua, cô xuất hiện với lối trang điểm nữ tính, khác với phong cách mạnh mẽ thường thấy. Người hâm mộ lập tức bảy tỏ yêu thích và chúc mừng cô đã tìm ra kiểu make up phù hợp để tỏa sáng tại cuộc thi nhan sắc.

Tuy nhiên, trong một sự kiện tối 31/8 tại TP HCM, Minh Tú trả lời thẳng thắn về việc này. Siêu mẫu thừa nhận đi thi hoa hậu là ước mơ từ nhỏ, nhưng hiện tại nó không còn phù hợp. “Tôi phải chọn lựa đi thi hoa hậu để thực hiện giấc mơ hay nắm bắt nhiều cơ hội đang đến. Tôi nhìn thấy những rủi ro nếu dự thi, trong khi bản thân lại có rất nhiều kế hoạch cũng như những thử thách khác cần chinh phục. Thôi thì giấc mơ tuổi thơ sẽ vẫn đẹp đẽ như thế trong quá khứ và Minh Tú lại tiếp tục tìm kiếm chinh phục những thử thách, trải nghiệm mới”, cô nói.

* Ảnh: Gu thời trang nóng bỏng của Minh Tú 

Minh Tú gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, khán giả ủng hộ cô đi thi hoa hậu và cho biết sẽ không phụ lòng mọi người bằng những công việc, hình ảnh mới mẻ khác.

* Hoàng Thùy, Minh Tú tại The Face 2017

Vân An|