Học trò khóc, phản ứng khi bị Hoàng Thùy làm khó

Phương Chi dừng ngang cuộc thi vì cho rằng huấn luyện viên đối xử bất công với cô. 

Tập 10 chương trình phát sóng tối 13/8 gồm hai thử thách: quay TVC quảng cáo và chụp ảnh trên không với chủ đề “Nữ chiến binh”. Ở thử thách thứ hai, các thí sinh bị treo người lên khung cao 2 m. 

Thí sinh Phương Chi thực hiện thử thách đầu tiên. Cô khiến mọi người bất ngờ khi tạo dáng với thế dốc đầu ngược xuống từ trên cao. Đây là yêu cầu khó khăn mà Hoàng Thùy muốn học trò phải thực hiện. Độ khó của thử thách khiến Phương Chi phải nén cơn đau và nỗi sợ hãi để làm Hoàng Thùy hài lòng. Lan Khuê nhận xét cách tạo dáng rất nguy hiểm và khó lòng tạo ra những biểu cảm đẹp, hợp thời trang.

* Phương Chi bỏ đi khi bị đưa vào vòng loại lần thứ tư

Các giám khảo đều đánh giá cao Phương Chi so với Tường Linh – thành viên còn lại của đội Hoàng Thùy. Tuy nhiên, cô lại bị đưa vào phòng loại trừ. Quyết định này khiến Minh Tú, Lan Khuê bất ngờ. Minh Tú thắc mắc: “Hoàng Thùy nói Phương Chi là thí sinh mạnh, tại sao hết lần này đến lần khác đưa em ấy vào vòng nguy hiểm?”. 

Lan Khuê cho rằng Hoàng Thùy nên xem lại chiến thuật. Trái lại, Hoàng Thùy giải thích cô cần một thí sinh đủ mạnh và ổn định về phong độ để đấu với hai đội còn lại trong vòng chung kết, điều Tường Linh làm tốt hơn. 

Phương Chi hoàn thành thử thách khó của Hoàng Thùy nhưng vẫn bị đưa vào vòng loại trừ.
Phương Chi hoàn thành thử thách khó của Hoàng Thùy nhưng vẫn bị đưa vào vòng loại trừ.

Phương Chi khóc rất nhiều khi hoàn thành tốt thử thách vẫn bị loại. Cô nhắc lại câu nói của Hoàng Thùy: “Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại”. Thí sinh từ chối bước vào phòng loại và xin rút lui, dẫn đến cuộc trò chuyện căng thẳng giữa cô trò. Hoàng Thùy chỉ trích hành động của Phương Chi là trẻ con, làm cô thất vọng. Sau khi được khuyên can, Phương Chi chấp nhận bước vào phòng loại. Cô nói với Minh Tú – huấn luyện viên giữ quyền loại thí sinh ở tập này: “Em sẽ ra về, nhưng chị phải cho em biết giữa em và Tường Linh, ai làm tốt hơn?

Trước đó, Minh Tú, Lan Khuê đều lần lượt cứu Phương Chi khi cô có ba lần liên tiếp bị Hoàng Thùy đưa vào vòng loại trừ.

Ngoài ra, Minh Tú dành cơ hội đi tiếp cho Tú Hảo, đội Lan Khuê. Nắm tay Tú Hảo giao lại cho Lan Khuê, Minh Tú nhắn nhủ: “Lan Khuê từng nói nếu Khuê đưa bất kỳ thí sinh nào vào phòng loại thì Tú đều sẽ loại, bởi chúng ta đã có những hiềm khích từ trước”. Qua lần này, cô muốn Lan Khuê bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực. Trong khi đó, Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú không loại thí sinh đội Lan Khuê vì sợ mọi người nhận xét bất công. Hoàng Thùy không phục kết quả và chấp nhận đấu với Minh Tú đến cùng.

Phương Chi (phải) cho rằng cô đã làm tốt hơn Tường Linh và không có lý do gì để bị đối xử bất công.
Phương Chi (phải) cho rằng cô đã làm tốt hơn Tường Linh và không có lý do gì để bị đối xử bất công.

Trước đó, top 4 bước vào thử thách phụ là quay TVC quảng cáo ữa tắm với phần đánh giá của hai giám khảo khách mời là ca sĩ Lưu Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Tiêu chí ở thử thách này là thí sinh phải thể hiện được thần thái quyến rũ và tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho người xem. Thí sinh Tường Linh đội Hoàng Thùy là người chiến thắng.

Sau tập 10, mỗi đội còn một thí sinh bước vào chung kết gồm Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú), Tường Linh (đội Hoàng Thùy) và Tú Hảo (đội Minh Tú). Điều này trùng khớp với thông tin rò rỉ kết quả bị phát tán trước đó vào tháng 6. 

Vân An|