Jennifer Phạm chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu


Người đẹp tiếp tục ngồi ghế nóng cuộc thi dành cho các thí sinh Việt Nam trên khắp thế giới. 

Ban tổ chức Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 vừa công bố danh sách giám khảo. Jennifer Phạm chia sẻ ở vị trí người “cầm cân nảy mực”, cô đặt ra tiêu chí riêng. Với thí sinh gốc Việt định cư ở nước ngoài, Jennifer đề cao việc họ nói được tiếng mẹ đẻ, đồng thời am hiểu văn hóa truyền thống của đất nước.

Năm 2016, Jennifer Phạm từng chấm thi cuộc thi này và là người trao vương miện cho Trần Thị Thu Ngân trong đêm chung kết. Vì thế, cô tự tin mình có kinh nghiệm dày dặn hơn mùa trước.

bsp;

Jennifer Phạm ‘chữa cháy’ cho Hoa hậu Bản sắc Việt trên sân khấu

Jennifer Phạm trao vương miện cho Thu Ngân hồi năm 2016. 

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 được tổ chức theo format truyền hình thực tế, do đơn vị từng thực hiện Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phụ trách. Ban tổ chức tiến hành sơ tuyển tại TP HCM, Hà Nội lần lượt vào ngày 23 và 27/9. Ngoài Jennifer Phạm, ba giám khảo còn lại là biên đạo múa Trần Ly Ly, chuyên gia nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai.

Hoa hậu Jennifer Phạm. 
Hoa hậu Jennifer Phạm. 

Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hai tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và một số hiện vật cùng quyền đại diện Việt Nam thi Miss Earth. Cuộc thi không chấp nhận những người đẹp đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam. Ngoài các thí sinh trong nước, cuộc thi nhận hồ sơ của những người đẹp Việt kiều hoặc gốc Việt sinh sống, học tập, làm việc trên toàn thế giới. Trong đêm chung kết lần đầu được tổ chức hồi tháng 8/2016, Trần Thị Thu Ngân đoạt vương miện. Lúc đó, cô là sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ.

Hà Thu