Khán giả khen vẻ gợi tình tuổi 49 của sao 'Tiếu ngạo giang hồ'


Hứa Tình được nhận xét “gừng càng già càng cay” khi đóng nhân vật phụ nữ phóng túng trong “Tà bất áp chính”.

Hứa Tình gần đây vào vai Đường Phượng Nghi trong Tà bất áp chính của đạo diễn Khương Văn. Phượng Nghi là phụ nữ phóng túng, khêu gợi, trải qua cuộc tình với Chu Tiềm Long (Liêu Phàm đóng) và Lý Thiên Nhiên (Bành Vu Yến). Theo Sohu, sự quyến rũ được Hứa Tình biểu đạt qua gương mặt, giọng nói và ngôn ngữ cơ thể. Nhiều khán giả chia sẻ trên Weibo các hình ảnh diễn viên trong phim, nhận xét người đẹp 49 tuổi diễn đạt, vừa gợi tình vừa ngây thơ khi thể hiện nhân vật.

* Hứa Tình khoe vòng ba trong “Tà bất áp chính”

bsp;

Hứa Tình khoe vòng ba

 

Hứa Tình tiết lộ đạo diễn Khương Văn hướng dẫn cô thể hiện phong thái trong tác phẩm. “Anh ấy hiểu phụ nữ hơn tôi”, nữ diễn viên nhận xét. Do nhiều lần hợp tác, ngoài đời là bạn thân thiết, cô không gặp áp lực trong phim mới. 

Những năm gần đây, Hứa Tình diễn các vai phóng túng trong Lão pháo nhi, Đao bối tàng thân. Trong Lão pháo nhi, người đẹp gây xôn xao với cảnh “nóng” cùng Phùng Tiểu Cương. Khi được hỏi có lo ngại gây ấn tượng là người phụ nữ phong lưu trong mắt khán giả, Hứa Tình đáp: “Khi nhập vai tới mức người xem tưởng nhân vật đó là bạn, nghĩa là bạn đã thành công. Tôi thấy vui, ấm lòng khi nhận phần thưởng như vậy”, cô nói.

Hứa Tình và Bành Vu Yến trong "Tà bất áp chính".
Hứa Tình và Bành Vu Yến trong “Tà bất áp chính”.

Phim Tà bất áp chính khởi chiếu hôm 13/7, thu hơn 100 triệu nhân dân tệ (15 triệu USD) ngày đầu ra mắt. Tác phẩm được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá cao. Bên cạnh diễn xuất ấn tượng của dàn sao gồm Hứa Tình, Bành Vu Yến, Khương Văn, Liêu Phàn, Chu Vận, phim được khen ngợi tái hiện tốt không khí cổ kính thành Bắc Kinh thập niên 1930.

* Trích đoạn phim “Tà bất áp chính”

bsp;

Cảnh phim Tà bất áp chính

Hứa Tình sinh năm 1969, gia nhập làng phim năm 1990 và lưu dấu ấn qua vai Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ, Tống Khánh Linh trong Kiến quốc đại nghiệp. Cô được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” bởi vẻ tươi tắn cùng phong cách thời trang trẻ trung.

Như Anh