Khởi My: 'Tôi và chồng hay nói nhảm nhưng chưa giận nhau bao giờ'


Ca sĩ 9X chia sẻ hài hước về chồng trước quan khách trong tiệc cưới, tối 23/11 tại TP HCM.

Tiệc cưới của Khởi My và Kelvin Khánh tổ chức ngoài trời, trong không gian lãng mạn với nhiều hoa. Ca sĩ Đức Phúc thể hiện bài Ánh nắng của anh để tặng đôi vợ chồng trẻ ở màn mở đầu nghi lễ. Chú rể Kelvin Khánh hát tiếp lời Đức Phúc đoạn cuối và nắm tay cô dâu bước ra sân khấu. Cả hai thực hiện các nghi thức quen thuộc như khui rượu, cắt bánh. Họ liên tục nở nụ cười rạng rỡ và hôn nhau.

Đôi uyên ương thực hiện nghi thức cưới.
Đôi uyên ương thực hiện nghi thức cưới.

Vốn là MC, Khởi My thoải mái giao lưu với người dẫn chương trình Thanh Duy ngay trong lúc làm lễ. Nữ ca sĩ khiến các khách mời cười ồ khi trả lời thay mẹ về việc con gái lấy chồng. Cô nói: “Gả được đi rồi nên bớt nợ, hàng bán rồi miễn trả lại”.

Khởi My còn bật mí chồng là người giỏi nấu ăn và sẽ chăm sóc con cái tốt hơn cô. Điều cô thích nhất là được anh đèo trên chiếc môtô và vòng tay ôm bụng mỡ của anh. “Không ai yêu nhau như chúng tôi, rất nghịch ngợm, dễ thương và toàn nói nhảm. Vậy mà chúng tôi chưa giận nhau bao giờ hết”, ca sĩ nói.

Trước mặt hai bà mẹ và quan khách, đôi vợ chồng hứa suốt đời yêu thương, chung thủy và chăm sóc cho nhau.

Đôi vợ chồng hôn nhau 15s theo yêu cầu của quan khách.
Đôi vợ chồng hôn nhau 15s theo yêu cầu của quan khách.

Cuối tiệc, cô dâu chú rể thay đồ jeans để nhảy múa, hát hò với bạn bè. Hào hứng nhất là nghi thức ném hoa cưới. Khởi My giả vờ tung hoa, chú rể Kelvin Khánh cầm lấy rồi chạy thẳng đến bàn tiệc trao cho Kiều Minh Tuấn. Đôi vợ chồng sau đó ép nam diễn viên hôn Cát Phượng và hứa tổ chức đám cưới vào năm tới.

Kiều Minh Tuấn tỏ ra ngượng ngùng nên Cát Phượng phát biểu thay: “Cô cảm ơn hai con đã tạo nên bất ngờ này. Ngày nhỏ, cô ước mơ mặc áo cưới đi vào thánh đường. Gần cuối đời mới gặp Tuấn, ông này đạo Thiên Chúa. Nhưng thầy bói nói nếu mặc váy cưới thì sẽ đổ vỡ”. Khánh My và Kelvin Khánh nhanh trí đáp trả hóm hỉnh hai anh chị nên mặc bikini làm lễ.

Cát Phượng đỡ lời chồng trước các khách mời. Chị và Khởi My thân nhau nhiều năm nay, từ khi làm việc chung trong chương trình "Lớp học vui nhộn".
Cát Phượng đỡ lời chồng trước các khách mời. Chị và Khởi My thân nhau nhiều năm nay, từ khi làm việc chung trong chương trình “Lớp học vui nhộn”.

Khởi My và Kelvin Khánh hẹn hò từ năm 2014. Khởi My sinh năm 1990, từng đoạt giải nhất Tiếng hát học đường 2007. Năm 2013, ca sĩ đoạt giải quán quân “Gương mặt thân quen”. Kelvin Khánh sinh năm 1994, là cựu thành viên nhóm nhạc La Thăng.

* Ảnh: Nghệ sĩ dự tiệc cưới ngoài trời của Khởi My – Kelvin Khánh

Vân An