Làm rõ vụ công an Phú Quốc 'bêu riếu' người mua bán d..âm giữa phố

Chiều nay, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, Công an tỉnh vừa có chỉ đạo yêu cầu Công an huyện Phú Quốc báo cáo về việc đoạn clip công an Thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc) công khai danh tính người mua và bán d..âm trước đám đông. 

Đại tá Thành cho biết, vụ việc sẽ được xử lý đúng quy định, khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí. 

Hình ảnh công an TT Dương Đông (Phú Quốc) công bố danh tính người mua d..âm và bán d..âm, gây xôn xao dư luận. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh công an TT Dương Đông (Phú Quốc) công bố danh tính người mua d..âm và bán d..âm, gây xôn xao dư luận. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh công an Thị trấn (TT) Dương Đông tổ chức công bố quyết định xử phạt 3 người phụ nữ có hành vi bán d..âm và 1 người đàn ông có hành vi mua d..âm. Nơi công bố là lề đường CMT8 (TT Dương Đông, Phú Quốc).

Đoạn clip cho thấy, người mặc sắc phục công an cầm giấy đọc rõ tên, tuổi, quê quán của từng người mua và bán d..âm.

Đáng nói, cảnh sát này còn đọc rõ từng hành vi mua và bán d..âm trước mặt của rất nhiều người, trong đó có nhiều trẻ em.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã phản ứng cho rằng việc công bố tên tuổi những người vi phạm mua, bán d..âm đã làm ảnh hưởng đến danh dự của người vi phạm hành chính. 

H.Thanh