Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi căn hộ 4 tỷ dịp sinh nhật


Người mẫu xúc động trước món quà bạn trai bí mật chuẩn bị để gây bất ngờ cho cô nhân tuổi mới. 

Linh Chi vừa chia sẻ hình ảnh căn hộ 90 mét vuông ở TP HCM mà Lâm Vinh Hải tặng mình. Cô kể: “Sáng nay anh giặt đồ giúp tôi rồi gọi tôi dậy sớm, sửa soạn đi công việc với anh. Sau khi hai đứa bước vào nhà, anh đưa chìa khóa cùng cuốn sổ hồng và nói đây là món quà sinh nhật muộn dành cho tôi. Tôi xúc động chẳng biết nói gì. Đây là ngôi nhà tôi từng đến xem và rất thích, nhưng chưa mua được vì đang đầu tư cho nhiều khoản khác”. Căn hộ có hai phòng ngủ, ở vị trí gần trung tâm. Chủ nhà trước đã để lại toàn bộ nội thất, họ chỉ việc chuyển đồ đến ở. 

Vinh Hải và Linh Chi đã dọn về sống chung sau hai năm quen nhau.  
Vinh Hải và Linh Chi đã dọn về sống chung sau hai năm quen nhau.  

Người mẫu bất ngờ vì bạn trai giữ bí mật với cô chuyện mua nhà. “Chúng tôi cùng nhau hùn vốn để đầu tư nhiều thứ, trong đó có bất động sản. Vì vậy, tôi nghĩ nếu anh Hải muốn mua nhà thì sẽ bàn tính với tôi cẩn thận”, cô nói.

Lâm Vinh Hải để Linh Chi giữ quyền đứng tên nhà này. Trước đó, Linh Chi đã dọn về chung sống với nam vũ công ở nhà mẹ anh. Cả hai đã lên kế hoạch dành dụm tiền để dọn ra ở riêng.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi gắn bó từ khi đóng chung phim Găng tay đỏ năm 2016. Hồi tháng 2/2017, vợ cũ vũ công nói anh ngoại tình với Linh Chi trước khi ly hôn. Linh Chi khẳng định không phải người thứ ba vì đến với Vinh Hải khi anh đã ly thân. Cả hai từng chia tay một thời gian vì không chịu được áp lực dư luận, sau đó lại về bên nhau. Gần đây, Lâm Vinh Hải xác nhận đã tổ chức lễ dạm ngõ ở quê Linh Chi, tuy nhiên chưa xác định thời gian kết hôn. 

bsp;

Lâm Vinh Hải: ‘Tôi đến với Linh chi sau khi đã kết thúc với vợ cũ’ 

Linh Chi xuất thân là người mẫu ảnh, từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 Miss Ngôi Sao 2011, Á hậu 2 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Sau đó, cô đầu quân về công ty Venus. Đến cuối năm 2016, cô tách ra riêng để hoạt động độc lập trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Người mẫu đón sinh nhật tuổi 28 hôm 15/9.

Lâm Vinh Hải sinh năm 1989, từng là thành viên vũ đoàn MTE, nhảy minh họa cho ca sĩ Mỹ Tâm. Năm 2012, anh đăng quang “Thử thách cùng bước nhảy”. Sau khi có danh hiệu, anh được mời làm huấn luyện viên giám khảo cho nhiều cuộc thi nhảy chuyên nghiệp.

An An