Liveshow Mỹ Tâm ở Hàn Quốc 'cháy' vé


Khoảng 8.000 vé xem chương trình “First Love” được tiêu thụ sau 10 ngày mở bán trực tuyến. 

Đêm nhạc của Mỹ Tâm sẽ diễn ra ở sân vận động Jangchung, Seoul, Hàn Quốc vào 19h ngày 20/10. Ban tổ chức cho biết các vị trí gần sân khấu đã hết vé từ vài ngày trước. Hiện khán giả chỉ có thể mua số lượng ít vé ở phía xa. Trước đó, trang bán vé trực tuyến liên tục bị lỗi do số lượng người truy cập quá lớn.

Khán giả xem concert chủ yếu là fan Mỹ Tâm ở Việt Nam. Trước đó, Mỹ Tâm dự định tổ chức liveshow vào ngày 15/9. Sau đó, cô dời ngày để người hâm mộ có thời gian xin visa sang Hàn Quốc. Nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức khi dự đêm nhạc của thần tượng ở nước ngoài. Ngoài ra, một số doanh nghiệp Hàn Quốc mua vé tặng cho các nhân viên người Việt.

bsp;

Mỹ Tâm tổ chức liveconcert tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm nói về liveshow “First Love” ở Hàn Quốc. 

Live concert do toàn bộ êkíp Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đồng đạo diễn cùng nữ ca sĩ. Cả hai từng hợp tác trong album Vol 8, ra mắt năm 2013. Chương trình tập hợp ca khúc trong album Tâm 9 và những tác phẩm của ca sĩ được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua. 

Ca sĩ Mỹ Tâm. 
Ca sĩ Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm phải đáp ứng quy định về mức độ phủ sóng trong khu vực cũng như nguồn lực về tài chính để thực hiện được live concert tại sân vận động Jangchung. Ngoài chi phí thuê địa điểm, ca sĩ cần chi 6% trên tổng thu nhập từ lượng vé bán ra cho đơn vị quản lý sân vận động.

bsp;

Mỹ Tâm dời thời gian tổ chức live concert đầu tiên tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm hát “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn trong chương trình A.M.N. Big Concert tại Seoul (Hàn Quốc) hồi đầu tháng 9. 

“Họa mi tóc nâu” từng đoạt nhiều giải thường âm nhạc quốc tế như giải Mnet Asian Music Awards 2012 (gọi tắt là MAMA) ở Hàn Quốc. Năm 2014, cô được trao giải “Asia’s Music Legend” tại sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014 ở Malaysia. Sự kiện này tôn vinh những thành tựu của các cá nhân, đoàn thể và quốc gia vượt trội ở châu Á. Năm 2015, cô chiến thắng hạng mục “Best selling artist of Asia” – Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất – ở giải Big Apple Music Awards.

Hà Thu