Lục Tiểu Linh Đồng vái lạy khi tái ngộ 'Phật Tổ', 'Quan Âm'


Nam diễn viên tái hiện các động tác trong “Tây du ký” 1986, khi tham gia chương trình thực tế.

Các nghệ sĩ ngoài 70 tuổi như Tả Đại Bân (vai Quan Âm Bồ Tát), Chu Long Quảng (vai Phật Tổ Như Lai), Quan Vân Giới (bai Bồ Đề Tổ Sư)… góp mặt trong chương trình Trump Card, phát trên đài Chiết Giang mới đây.

* Lục Tiểu Linh Đồng vái lạy khi gặp Tả Đại Bân, Chu Long Quảng

bsp;

Lục Tiểu Linh Đồng bái lạy khi tái ngộ ‘Phật Tổ’, ‘Quan Âm’

 

Tả Đại Bân, Chu Long Quảng, Quan Vân Giới thể hiện những đoạn trò chuyện với Tôn Ngộ Không trong chương trình. Sau hơn ba thập kỷ, giọng các diễn viên vẫn vang, tròn, khiến khán giả trầm trồ.

Lục Tiểu Linh Đồng vái lạy các nghệ sĩ khi họ xuất hiện – như khi ông đóng Tôn Ngộ Không. Khi gặp diễn viên đàn em Dương Bân (vai Na Tra), Lục Tiểu Linh Đồng tới ôm anh, nói: “Người anh em, đã quá lâu rồi… tới đây ngồi”.

Các nghệ sĩ phim "Tây du ký" hội ngộ.
Các nghệ sĩ phim “Tây du ký” hội ngộ.

Buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của Uông Việt (vai Đường Tăng), Lưu Đại Cương (vai Sa Tăng), Mã Đức Hoa (vai Bát Giới) cùng các diễn viên nữ như Trương Thanh (Vạn Thánh công chúa), Lý Linh Ngọc (Ngọc Thố Tinh). Các nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nhớ đạo diễn Dương Khiết, ôn kỷ niệm thời đóng Tây du ký, cảm xúc khi gặp lại nhau.

Ngoài phần trò chuyện của các nghệ sĩ, chương trình có phần Lục Tiểu Linh Đồng hướng dẫn cách đóng Tôn Ngộ Không cho Vương Nguyên – sao thần tượng đình đám nhóm TFBoys.

Ca khúc “Xin hỏi đường ở nơi nào”

bsp;

Ca khúc “Xin hỏi đường ở nơi nào”

Nam diễn viên chia sẻ trên Weibo ông khóc khi xem lại những khoảnh khắc trong buổi ghi hình. Ông tiết lộ năm 2019 sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng qua vai Tôn Ngộ Không trong phim Xin hỏi đường ở nơi nào.

Đông đảo khán giả chia sẻ trên các fanpage sự xúc động sau khi xem chương trình. “Không kìm được nước mắt. Bộ phim này gắn bó với cả một đời người chứ không phải chỉ tuổi thơ nữa. Lần nào xem lại cũng thấy cuốn hút, không chán chút nào”, một khán giả bình luận.

“Muốn rơi nước mắt. Một thời lê lết nhà hàng xóm xem ké mà om sòm là bị đuổi về. Khổ, có cái đen trắng thôi mà cũng không cho người ta coi, phải khóc chạy về nhờ bố qua nói cho coi”, khán giả Lâm Minh Đại viết trên một diễn đàn.

Nghinh Xuân