Mai Phương ôm chặt, mừng con gái tròn 5 tuổi ở bệnh viện


Diễn viên cười rạng rỡ khi được gặp con gái – bé Lavie – sau gần một tuần nằm viện điều trị ung thư phổi.

bsp;

Hai mẹ con Mai Phương cùng hát mừng sinh nhật

* Mai Phương cùng con gái hát mừng sinh nhật.

Sáng 21/8, "Ốc" Thanh Vân đưa bé Lavie (5 tuổi) vào bệnh viện Quân y 175 (TP HCM) tổ chức sinh nhật cùng mẹ Mai Phương. Sáng sớm, bạn bè của diễn viên giúp cô lau mình, thay quần áo để đón con gái. Khi đến trước cửa phòng bệnh, bé Lavie tự tay mở cửa, chạy vào ôm mẹ.
Sáng 21/8, “Ốc” Thanh Vân đưa bé Lavie (5 tuổi) vào bệnh viện Quân y 175 (TP HCM) tổ chức sinh nhật cùng mẹ Mai Phương. Sáng sớm, bạn bè của diễn viên giúp cô lau mình, thay quần áo để đón con gái. Khi đến trước cửa phòng bệnh, bé Lavie tự tay mở cửa, chạy vào ôm mẹ.
Mai Phương hạnh phúc khi nhìn thấy con gái sau bao ngày xa cách. Cô ôm hôn và nói: "Lavie có nhớ mẹ không". 
Mai Phương hạnh phúc khi nhìn thấy con gái sau bao ngày xa cách. Cô ôm hôn và nói: “Lavie có nhớ mẹ không”. 
Mẹ con diễn viên cùng hát vang bài "Chúc mừng sinh nhật". Sau đó bé Lavie thổi nến và chắp tay cầu nguyện.
Mẹ con diễn viên cùng hát vang bài “Chúc mừng sinh nhật”. Sau đó bé Lavie thổi nến và chắp tay cầu nguyện.
Mai Phương liên tục hôn con gái.
Mai Phương liên tục hôn con gái.
Bé Lavie thích thú vì có nhiều quà là đồ chơi và váy đẹp.
Bé Lavie thích thú vì có nhiều quà là đồ chơi và váy đẹp.
Hai mẹ con Mai Phương tươi cười hạnh phúc. 
Hai mẹ con Mai Phương tươi cười hạnh phúc. 

Diễn viên Trịnh Kim Chi (trái) đến mừng sinh nhật của con gái Mai Phương và hỏi thăm sức khỏe đàn em.
Diễn viên Trịnh Kim Chi (trái) đến mừng sinh nhật của con gái Mai Phương và hỏi thăm sức khỏe đàn em.
"Ốc" Thanh Vân chia sẻ tối 20/8 cô cùng bạn bè đi mua quà, đặt bánh kem và quần áo để Mai Phương thay dự tiệc sinh nhật con gái. Ai cũng cảm động khi chứng kiến hai mẹ con diễn viên đoàn tụ.
“Ốc” Thanh Vân chia sẻ tối 20/8 cô cùng bạn bè đi mua quà, đặt bánh kem và quần áo để Mai Phương thay dự tiệc sinh nhật con gái. Ai cũng cảm động khi chứng kiến hai mẹ con diễn viên đoàn tụ.
Mai Phương bén duyên nghệ thuật từ năm 10 tuổi khi tham gia đội kịch Tuổi Ngọc. Sau khi tốt nghiệp khoa Kịch nói của Cao đẳng sân khấu - điện ảnh TP HCM, cô đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Về sau, cô gây chú ý trong lĩnh vực phim truyền hình, được khán giả nhớ đến với nụ cười trong sáng, nét diễn cuốn hút ở các phim Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cào... Cơ hội đến với Mai Phương khi Lê Hoàng chọn cô vào vai nữ chính trong bộ phim Trai nhảy. Từ đó, cô đắt show hơn. Những phim như Tiếng dương cầm trong đêm, Những thiên thần áo trắng... đã ghi dấu ấn Mai Phương trong lòng công chúng. Cô còn lấn sân ở lĩnh vực ca hát và được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giúp đỡ nhiệt tình.
Mai Phương bén duyên nghệ thuật từ năm 10 tuổi khi tham gia đội kịch Tuổi Ngọc. Sau khi tốt nghiệp khoa Kịch nói của Cao đẳng sân khấu – điện ảnh TP HCM, cô đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Về sau, cô gây chú ý trong lĩnh vực phim truyền hình, được khán giả nhớ đến với nụ cười trong sáng, nét diễn cuốn hút ở các phim Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cào… Cơ hội đến với Mai Phương khi Lê Hoàng chọn cô vào vai nữ chính trong bộ phim Trai nhảy. Từ đó, cô đắt show hơn. Những phim như Tiếng dương cầm trong đêm, Những thiên thần áo trắng… đã ghi dấu ấn Mai Phương trong lòng công chúng. Cô còn lấn sân ở lĩnh vực ca hát và được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giúp đỡ nhiệt tình.