Mai Phương Thúy: 'Tôi đang hạnh phúc bên bạn trai'


Hoa hậu tiết lộ người yêu động viên cô trở lại với vai trò chấm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Mai Phương Thúy là giám khảo chấm phần thi phụ Người đẹp Biển, diễn ra sáng 3/1 tại Nha Trang. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết cô có mặt tại đây sớm để nắm tình hình của thí sinh và có nhiều thời gian trò chuyện, gần gũi với họ hơn.

Đây là lần hiếm hoi người đẹp trở lại làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng. Mai Phương Thúy cho biết khi nhận được lời mời chấm thi từ ban tổ chức, cô có chút phân vân. Tuy nhiên, bạn trai là người ủng hộ cô trở lại vì thấy cô đã lâu không tham gia các hoạt động của giới showbiz. Phần vì bạn trai, phần vì yêu thích những trải nghiệm mới, hoa hậu nhận lời chấm thi.

Hoa hậu tròn trịa hơn sau nhiều năm rời showbiz.
Hoa hậu tròn trịa hơn sau nhiều năm rời showbiz.

Không tiết lộ nhiều về người yêu, hoa hậu chỉ chia sẻ cô đang hạnh phúc bên anh mỗi ngày. Mai Phương Thúy phủ nhận thông tin cô đã bí mật kết hôn. “Tôi chưa kết hôn, chuyện cưới hỏi chắc phải vài năm nữa. Nhưng nếu có làm đám cưới, tôi cũng không công bố trước truyền thông. Tôi phải xin lỗi trước điều này nhưng nguyên tắc của tôi là không công khai chuyện đời tư”.

Ba năm qua, Mai Phương Thúy chuyên tâm cho việc kinh doanh, ngoài ra, cô dành nhiều thời gian đi du lịch. “Tôi đã hoạt động trong làng giải trí liên tục khoảng 7-8 năm. Đến năm 2014, tôi thấy mình nên dừng lại để dành thời gian cho bản thân và gia đình”, cô chia sẻ. 

Mai Phương Thúy là một trong năm giám khảo của phần thi phụ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sáng 3/1.
Mai Phương Thúy là một trong năm giám khảo của phần thi phụ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sáng 3/1.

Nhiều năm rời showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2006 luôn chăm chút bản thân mỗi khi xuất hiện, tuy vậy, cô không quá khắt khe về ăn uống, kiêng khem. Thừa nhận tăng cân nên trông tròn trịa hơn, Mai Phương Thúy nói vui “đó là biểu hiện của sự hạnh phúc”.

Mai Phương Thúy từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. Năm nay, cô và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 6/1 tại Nha Trang.

Quỳnh Anh