Mẹ Trấn Thành mong Hari Won có con sớm


Phụ huynh của hai diễn viên chia sẻ cảm giác hạnh phúc trước đây khi mang bầu và chờ mong con chào đời.

Tập một Khi đàn ông mang bầu phát sóng tối 24/5. Sáu đôi nghệ sĩ: vợ chồng Trấn Thành –  Hari Won, ca sĩ Hương Giang Idol – diễn viên Trường Giang, hoa hậu Kỳ Duyên – diễn viên Hứa Vĩ Văn cùng mặc chiếc áo tạo cảm giác như mang bầu và về nhà xem người thân phản ứng ra sao.

* Mẹ Hari Won và mẹ Trấn Thành chia sẻ kinh nghiệm mang bầu

bsp;

Video mẹ Trấn Thành

Sau khi chia sẻ kinh nghiệm trong từng giai đoạn thai kỳ, mẹ Trấn Thành bày tỏ bà mong con dâu Hari Won có bầu sớm vì bà vẫn còn sức khỏe để chăm cháu. “Con nên có bầu sớm đi để cảm nhận được sự hạnh phúc khi đứa con của mình lớn lên từng ngày trong bụng và nghĩ đến mẹ ruột nhiều hơn”, bà nói. Mẹ Trấn Thành bật mí thêm bà từng đau đẻ suốt 24 tiếng đồng hồ mới sinh được anh.

Diễn viên hài bộc bạch anh và vợ vẫn còn ham chơi nên chưa sẵn sàng có con. Riêng vợ anh từng bị ung thư cổ tử cung và chưa đi khám lại. “Năm nay là cột mốc để đánh giá bệnh tình Hari Won có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra sẽ tội nghiệp cho đứa con”, anh chia sẻ. 

Trấn Thành và Hari Won mang bầu giả.
Trấn Thành và Hari Won mang bầu giả.

Chương trình mua bản quyền của Keshet International và từng thực hiện ở Singapore, Trung Quốc. Game show này tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng.

Tâm Giao