Mỹ Linh giới thiệu về Hà Nội tại Miss World


Người đẹp mặc áo dài trắng, dùng tiếng Anh chia sẻ với bạn bè thế giới về nét đẹp lịch sử, văn hóa của thủ đô.

Chiều 2/11, website của Miss World tung video của Đỗ Mỹ Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017. Người đẹp đưa khán giả tới các danh thắng của Hà Nội, chia sẻ về bản thân cũng như những cố gắng của cô trong hành trình đến với cuộc thi.

Video có nhiều hình ảnh giản dị và gần gũi. Mỹ Linh thể hiện khả năng tiếng Anh trong ba phút ngắn ngủi. Cô kêu gọi khán giả ủng hộ mình trong cuộc thi Miss World năm nay.

Mỹ Linh có mặt tại Trung Quốc từ ngày 20/10. Cô tham gia nhiều hoạt động của cuộc thi như thể hiện khả năng đánh đàn bầu, dự đêm khai mạc tại thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông… Mỹ Linh cũng dự buổi chia nhóm để tham gia thử thách đối đầu. Cô thuộc nhóm 18, cùng các đại diện đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, Nam Sudan và Wales. Người chiến thắng của mỗi nhóm sẽ được vào thẳng Top 40 trong đêm chung kết.

Mỹ Linh trong một hoạt động tại Hàng Châu, Trung Quốc trong khuôn khổ cuộc thi.
Mỹ Linh trong một hoạt động tại Hàng Châu, Trung Quốc trong khuôn khổ cuộc thi.

Năm 2015, khi đến với Hoa hậu Thế giới, Trần Ngọc Lan Khuê thực hiện video nói về nhịp sống hiện đại của TP HCM. Năm 2016, Trương Thị Diệu Ngọc ca ngợi vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cao 1,71 m, nặng 52 kg với số đo hình thể là 87-61-94 cm. Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô là gương mặt đại diện cho nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng lẫn thương hiệu. Cô cũng làm MC cho một số chương trình truyền hình để rèn khả năng giao tiếp.

Minh Anh