Mỹ Linh vào Top 5 ‘Người đẹp nhân ái’ tại Miss World


Dự án “Cõng điện lên bản” của đại diện Việt Nam được đánh giá cao tại Hoa hậu Thế giới 2017.

Sáng 18/11, Miss World 2017 công bố danh sách Top 5 phần thi “Beauty with a Purpose” (Sắc đẹp vì mục đích cao cả). Mỹ Linh có mặt trong nhóm bên cạnh các đại diện từ Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi.

* Dự án “Cõng điện lên bản”

Mỹ Linh thực hiện dự án Cõng điện lên bản

“Người đẹp nhân ái” được đánh giá là phần thi quan trọng với số điểm ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc tại Miss World. Tại chung kết tối 18/11, ban tổ chức sẽ công bố người chiến thắng vòng này.

Trước đó, Mỹ Linh cũng là người chiến thắng của nhóm 18, được đặc cách vào thẳng Top 40 nhờ khả năng hùng biện thuyết phục trong thử thách Đối đầu. Cô cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn của khán giả trên website của Miss World.

Năm người chiến thắng của vòng thi "Beauty with a purpose".
Năm người chiến thắng của vòng thi “Beauty with a purpose”.

Chương trình “Cõng điện lên bản” được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, nối tiếp kế hoạch của Mỹ Linh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Khi thực hiện dự án này hồi tháng 10, Mỹ Linh và êkíp bị cô lập do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, hoa hậu hoàn thành dự án đúng tiến độ vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 21.

Sau khi trở về từ Miss World tại Trung Quốc, Mỹ Linh sẽ trở lại bản Cu Vai thăm các em nhỏ và người dân nơi đây.

Tối 17/11, Mỹ Linh cùng các thí sinh của Miss World 2017 tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết. Tối 18/11, đêm chung kết được tổ chức tại Sanya City Arena, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam với sự tham gia của 118 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Minh Anh